Saturday, 24 Feb 2024
Hướng Dẫn

Hướng dẫn a-z Cách mua hàng trên Pinduoduo ship về Việt Nam

Mua hàng trên Pinduoduo là một trong những cách nhập hàng Trung Quốc của nhiều người Việt. Có phải bạn cũng đang có nhu cầu order hàng tại trang thương mại điện tử này nhưng chưa biết nên làm thế nào? Vậy mời bạn tham khảo bài viết sau đây, nhaphangai.com sẽ hướng dẫn a-z cách mua hàng trên Pinduoduo ship về Việt Nam đơn giản và nhanh nhất.

Pinduoduo là gì?

Cũng giống như Alibaba và JD, Pinduoduo là nền tảng TMĐT cung cấp nhiều sản phẩm thuộc nhiều danh mục khác nhau. Nó kết hợp yếu tố mạng xã hội vào quy trình mua sắm trực tuyến truyền thống. Khi chia sẻ thông tin sản phẩm của Pinduoduo lên mạng xã hội như Wechat, QQ, người sử dụng có thể mời bạn bè hình thành một nhóm mua sắm để mua hàng có giá thấp hơn.

Chính nhờ cơ chế này tạo động lực mua sắm hơn cho người dùng, kết hợp cùng các chương trình khá như tiền mặt, coupon, xổ số, hàng hóa  miễn phí. Giá siêu rẻ cũng là một yếu tố thu hút khác của nền tảng, thậm chí có sản phẩm được giảm giá tận 90%. Tại Pinduoduo các mặt hàng được bán chạy nhất phải kể đến đồ dùng hàng ngày vì giá quá rẻ.

Mô hình bán buôn của Pinduoduo dễ dàng tạo ra các đơn hàng cho người bán và cho họ khoảng trống để giảm giá. Mô hình C2B cho phép giao hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, loại bỏ các khâu trung gian giúp giảm giá cho người mua và tăng lợi nhuận cho nhà sản xuất. Chi phí quảng cáo và tiếp thị cũng giảm thông qua việc người tiêu dùng chia sẻ cộng đồng, gửi thông tin sản phẩm đến bạn bè.

HIện Pinduoduo có khoảng 195 triệu người dùng thường xuyên, tăng gấp 13 lần trong hơn 1 năm qua. Trong đó đến 65% số người dùng đến từ các thành phố nhỏ lẻ. Đây chính là phân khúc khách hàng mà taobao và JD chưa thể chạm đến được. Nhóm đối tượng khách hàng này dần biết đến Internet, Wechat và khiến họ trở thành khách hàng đầy tiềm năng của Pinduoduo.

Pinduoduo bán hàng có tốt không?

Lợi thế lớn nhất của Pinduoduo là mức giá cực rẻ, cực cạnh tảnh. Người dùng có thể mua hàng với mức giá rẻ như chưa từng thấy từ giấy vệ sinh đến các thiết bị gia dụng khác với mức giá chỉ bằng một nửa mức giá bán thông thường. Tuy nhiên chất lượng hàng hóa trên Pinduoduo là một vấn đề gây nhiêu tranh cãi. Đôi khi chất lượng của các sản phẩm được bán trên Pinduoduo quá tệ khiến người mua không sử dụng được lần nào kể từ khi mới mua về.

Người dùng đã đưa ra dẫn chứng, Pinduoduo bán áo phông bị thủng một lỗ ở bên cạnh, tủ quần áo rẻ tiền được quảng cáo như gỗ thật, điện thoaik thông minh giả mại iPhone 7 chỉ chưa dùng được bao lâu đã bị lỗi… Thậm chí mẹ của CEO kiêm nhà sáng lập trang web Pinduoduo cũng nhận được hàng kém chất lượng do chính bà đặt mua tại đây.

CEO của Pinduoduo đã hứa sẽ cải thiện chất lượng sản phẩm được bán trên trang web của mình nhưng đến nay việc này vẫn chưa có câu trả lời chính xác là chất lượng đã tốt hơn trước hay chưa. Bởi vậy nếu bạn muốn order hàng tại website Pinduoduo thì nên xem kỹ độ uy tín như thế nào, chất lượng được người dùng đánh giá ra sao. Nếu thật sự Pinduoduo đã cải thiện chất lượng hàng hóa thì đây là một nơi bán hàng khá rẻ phù hợp với túi tiên của đa số mọi người đấy.

Cách mua hàng trên Pinduoduo ship về Việt Nam

Nếu bạn muốn mua hàng của Pinduoduo nhưng không đủ điều kiện đặt mua hàng nước ngoài thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ order hàng hộ của Nhập Hàng ALI. Cụ thể ALI sẽ đặt mua sản phẩm bạn mong muốn tại website Pinduoduo, thực hiện các bước thanh toán, nhận hàng tại Trung Quốc và ship về Việt Nam. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua hàng chất lượng trên Pinduoduo thì nhân viên của ALI sẽ tư vấn địa chỉ tốt nhất dành cho bạn.

Nếu bạn tự mình order hàng trên Pinduoduo thì sẽ gặp khá nhiều rủi ro nhưng khi có ALI đứng ra order thì bạn không cần lo lắng bất kì vấn đề gì nữa. ALI cam kết đặt mua và giao đúng sản phẩm bạn đã đặt mua, có đầy đủ bill thanh toán để khách hàng kiểm tra. Thời gian giao hàng khoảng từ 5-10 ngày tùy vào từng thời điểm. Hàng hóa được bảo quản cẩn thận trong quá trình vận chuyển nên bạn yên tâm khi nhận nhé.

Cách đặt hàng như sau: Bạn truy cập vào website Pinduoduo.com, tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua rồi copy đường link gửi về cho Nhập Hàng ALI. Nhân viên của ALI sẽ kiểm tra thông tin và báo giá phí dịch vụ, nếu bạn đồng ý thì đặt cọc cho công ty. Sau đấy ALI sẽ tiến hành đặt hàng và ship về tận nơi cho bạn, khi giao hàng nhân viên thu số tiền còn lại từ khách hàng.

Vậy bạn đã biết được cách mua hàng trên Pinduoduo ship về Việt Nam cũng như một số thông tin về website Pinduoduo.com. Hy vọng bạn cảm thấy bài viết hữu ích và thường xuyên theo dõi bài viết khác của nhaphangali.com. Cảm ơn và hẹn gặp lại!

Post Comment