Sunday, 21 Apr 2024
Tin Tức Trung Quốc

Cách tính và xem phí vận chuyển nội địa Trung Quốc

Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc là một trong những yếu tố được khá nhiều người quan tâm, tuy nhiên làm cách nào để có thể tính và xem phí vận chuyển? Phí vận chuyển bao gồm những gì? Sau đây hãy cùng nhaphangali.com đi tìm hiểu kĩ hơn về những thắc mắc này nhé.

Phí ship nội địa Trung Quốc

Khi đặt mua một loại mặt hàng nào đó thì khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng, giá thành sản phẩm mà còn quan tâm đến phí vận chuyển hàng đến tận tay là bao nhiêu. Đặc biệt khi mà nhu cầu mua hàng trên các trang website thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688,… càng ngày càng tăng lên thì phí vận chuyển hàng nội địa Trung Quốc cũng trở thành vấn đề bàn luận của nhiều người.

Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc là một khoản phí mà người bán sẽ giao hàng đến kho Quảng Châu và sau khi đã có đầy đủ các thông tin chính xác về các yếu tố hàng hóa như trọng lượng, diện tích sản phẩm, địa chỉ vận chuyển hàng,… thì người bán mới có thể có thông báo chính xác nhất về chi phí vận chuyển hàng nội địa Trung Quốc cụ thể nhất.

Cách tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc

Taobao, Tmall, 1688,… là những trang website thương mại điện tử lớn và nổi tiếng của Trung Quốc, tại đây có bán đầy đủ và phong phú các loại mặt hàng khác nhau, thu hút được nhiều người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế. Mỗi một nhà cung cấp sẽ sẽ có những quy định về điều lệ mua bán, giá cả sản phẩm cũng như phương thức thanh toán, phương thức vận chuyển và phí vận chuyển hàng nội địa đều sẽ không giống nhau.

Có rất nhiều khách hàng đã gởi nhiều thắc mắc về phí ship hàng nội địa Trung Quốc về cho  nhaphangali.com như phí ship nội địa gồm những gì, cách tinhs phí như thế nào, khoảng bao nhiêu và nếu muốn xem phí vận chuyển thì nên xem ở đâu là tốt nhất,… Đây không chỉ là vấn đề của riêng ai mà còn là của nhiều người khác nữa.

Với những kinh nghiệm trong quá trình cung cấp dịch vụ nhận đặt mua và vận chuyển hàng trên các website thương mại điện tử Trung Quốc thì ngay sau đây nhaphangali.com sẽ bật mí gợi ý cách tính phí vận chuyển nội địa trung Quốc cụ thể và nhanh chóng nhất.

Cách tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc khi mua hàng trên Taobao

Taobao là một website bán hàng online chuyên cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách, mũ nón, phụ kiện, trang sức, đồ trang điểm, sản phẩm chăm sóc da, đồ điện tử, đồ gia dụng,… Nếu bạn đặt mua hàng trên website này thì nên nắm bắt những quy định về phí vận chuyển hàng nội địa Trung Quốc như sau:

Trên website có khoảng 80% các nhà cung cấp, cửa hàng sẽ miễn phí vận chuyển hàng nội địa Trung Quốc cho bạn, điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Và có khoảng 20% các nhà cung cấp, cửa hàng có tính phí vận chuyển, giap động khoảng từ 5 – 12 tệ/ đơn hàng.

Nếu như đơn hàng của bạn thuộc những mặt hàng loại nặng, có kích thước khá lớn và cồng kềnh thì phí vận chuyển nội địa Trung Quốc sẽ được tính theo kg. Tức là hàng càng nặng thì phí sẽ càng cao. Thường sẽ tính từ 6 – 10 tệ cho 1 kg đầu và các kg tiếp theo thì sẽ tính khoảng 2 – 4 tệ/kg.

Trong trường hợp đơn hàng của bạn có số lượng thì các nhà cung cấp sẽ miễn phí vận chuyển nội địa Trung Quốc cho bạn. Cũng có nhiều cửa hàng không miễn phí ship hoàn toàn mà tính phí ship thấp, tối đa là 0.1 – 1 tệ cho một sản phẩm. Thường thì những sản phẩm mặt hàng như phụ kiện, trang sức, quần áo, mũ nón,… sẽ được miễn phí ship vì những mặt hàng này có trọng lượng khá nhẹ.

Cách tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc khi mua hàng trên Tmall

Hiện nay thì cách tính phí vận chuyển của trang website Tmall cũng tương tự giống như cách tinhs phí vận chuyển trên Taobao. Tuy nhiên số lượng nhà cung cấp miễn phí vận chuyển nội địa Trung Quốc trên Tmall cao hơn, lên đến khoảng 95%. Nhưng ngược lại thì giá hàng hóa, sản phẩm trên website Tmall cao hơn so với giá sản phẩm ở website Taobao.

Cách tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc khi mua hàng trên 1688

Website 1688.com là 1 website được biết đến là chuyên bán sỉ sản phẩm với lợi nhuận rất thấp, bạn có thể dễ dàng tìm mua những món hàng với giá rẻ gần như bằng với giá gốc sản phẩm. Chính vì điều này cho nên website gần như không hỗ trợ mức phí vận chuyển nội địa như khi mua hàng trên Tmall.com hay Taobao.com.

Trên website 1688.com chỉ có khoảng 1% các cửa hàng, nhà cung cấp miễn phí vận chuyển nội địa Trung Quốc mà thôi. Những nhà cung cấp, cửa hàng còn lại thì đều sẽ tính phí vận chuyển nội địa Trung Quốc theo kg. Thông thường phí vận chuyển sẽ được tính khoảng từ 6 – 10 tệ cho 1 kg đầu tiên và các kg tiếp theo sẽ là 2 – 4 tệ.

Nếu như bạn mua hàng với số lượng lớn như 100 cái nón, 1000 cái áo, 100 túi xách,… thì các cửa hàng sẽ miễn phí vận chuyển nội địa Trung Quốc cho bạn. Hoặc nếu không thì sẽ tính phí giá thấp giảm xuống còn khoảng 0.1 – 1 tệ cho một sản phẩm mà bạn mua.

Phí ship nội địa Trung Quốc là một trong những yếu tố được khá nhiều người quan tâm khi mua hàng qua các website thương mại điện tử Trung Quốc. Nếu như bạn biết cách tính phí ship nội địa thì bạn sẽ có thể dự trù được kinh phí mua hàng sao cho phù hợp nhất và tránh những rắc rối, rủi ro không đáng có thể xảy ra.

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc giá tốt, uy tín

Hiện nay khi mà hàng Trung Quốc vẫn là một trong những nguồn hàng được nhiều người tiêu dùng cũng như người kinh doanh ưa chuộng thì việc mua hàng và vận chuyển hàng nội địa Trung Quốc cũng như vận chuyển về Việt Nam được khá nhiều người quan tâm và chú trọng.

Chưa kể đối với người kinh doanh cần phải tính các khoản chi phí một cách cẩn thận và chi tiết, bạn phải tính giá sản phẩm cho đến giá vận chuyển, tránh khi hàng về đến tay thì giá phí lại quá cao khiến bạn không thể xoay sở được tiền để chi trả. Để có thể đảm bảo giá phí vận chuyển hợp lý thì bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị ship hàng.

Nhập hàng ALi là một đơn vị ship hàng uy tín, chất lượng và hoàn toàn đảm bảo về giá cả cạnh tranh, hợp lý mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Giá phí vận chuyển hàng hóa của đơn vị Nhập hàng ALi được tính bằng công thức như sau:

Giá về tay = Giá gốc bên Trung Quốc + phí dịch vụ + phí vận chuyển + phí Ship nội địa TQ + phí vận chuyển về địa chỉ của bạn.

Với công thức này thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tính được phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về đến tận tay của bạn chính xác nhất. Công thức này áp dụng cho mọi đơn hàng và đây cũng là chi phí cuối cùng mà bạn phải trả, sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào nữa.

Nhập hàng ALi là một đơn vị chuyên nhận order đặt mua hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, giá tốt nhất được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Hàng hóa đều có bảo hiểm, nếu xảy ra hư hỏng, bể vỡ hoặc thiếu hàng thì đơn vị chắc chắn sẽ giải quyết và bồi thường một cách thỏa đáng nhất.

Phí vận chuyển hàng nội địa Trung Quốc không còn quá khó khăn và rắc rối nếu như bạn nhờ đến sự hỗ trợ của một đơn vị vận chuyển hàng uy tín và chất lượng. Hi vọng với những thông tin mà bài viết đã gợi ý, bạn đọc sẽ có thể tìm kiếm và lựa chọn được cho mình phương thức vận chuyển hàng phù hợp nhất.

Post Comment