NHAPHANGALI - Công ty vận chuyển hàng, ship hàng Trung Quốc uy tín

Công ty vận chuyển hàng, ship hàng Trung Quốc nhanh và uy tín. Nhaphangali hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng, ship hàng uy tín và nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Cam kết đáp ứng đầy đủ yêu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Xem Thêm:

Giới thiệu về công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Nhaphangali

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Nhaphangali chính là công ty nhập hàng Online áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến thông qua các trang mạng uy tín để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu cần nhập hàng trung quốc về bán. Tại Việt Nam chúng tôi đặt 2 văn phòng lớn ở Tphcm và Hà Nội để hỗ trợ tối đa cho nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Nhập Hàng ALI tự hào là công ty đi đầu trong dịch vụ đặt, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất hiện nay. Với mong muốn cung cấp một giải pháp chuỗi cung ứng đồng bộ, mang lại lợi ích tối ưu cho Quý Khách hàng, Nhập hàng ALI là đối tác đầu tiên của Alibaba tại Việt Nam, và có thể đặt hàng từ các trang web thương mại điện tử lớn như taobao, 1688, tmall, v..v... để giúp khách hàng nhập hàng trung quốc giá rẻ về tận nơi tại Việt Nam. 

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín Nhập Hàng ALI

Không chỉ là cầu nối giữa 2 quốc gia, Nhập Hàng Ali còn cung cấp cho Quý Khách hàng sự lựa chọn đa dạng và tối ưu nhất về sàn thương mại điện tử.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá sỉ Nhập Hàng ALI, chữ "Tín" luôn được đặt lên hàng đầu, luôn phấn đấu không ngừng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, giá thành tốt nhất, cũng như sự phục vụ chu đáo nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, luôn nêu cao khẩu hiệu “nhận tận tay” người gửi hàng – “trao tận tay” người nhận hàng, Nhập Hàng ALI chính là lựa chọn hoàn hảo không một ai có thể bỏ qua.

 

 

Nhaphangali - Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp

Là đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, Nhập Hàng ALI mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ đa dạng để mọi người có thể lựa chọn như sau:

Dịch vụ đặt hàng - order hàng Trung Quốc về Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Nhập hàng ALI cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất, hàng hóa được bảo đảm và an toàn

Dịch vụ vận chuyển hàng - ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

hàng hóa được vận chuyển từ Trung quốc về Việt Nam nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu mua bán nhập hàng trung quốc, nhập khẩu hay vận chuyển hàng hóa giữa hai quốc gia.

Dịch vụ mua hàng - ship hàng hộ từ Trung Quốc về tất cả tỉnh thành Việt Nam

Nhập Hàng ALI nhận mua hàng hóa từ khắp mọi nơi trên đất nước Trung Quốc về cho khách hàng Việt Nam và ship hàng đến tận địa điểm yêu cầu, ở tất cả các tỉnh thành.

Tìm kiếm nhu cầu khai thác nguồn cung và vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung quốc và vận chuyển hàng đến tận tay khách hàng tại Trung Quốc.

Đàm phán và vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam (Hà Nội, Tp.hcm và các tỉnh khác) nhanh chóng, chỉ từ 3 đến 7 ngày.

Quy trình đặt hàng công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Nhaphangali

Đăng ký tài khoản và đăng nhập

Khách hàng cần tạo cho mình một tài khoản theo các thông tin hướng dẫn, sau đó đăng nhập vào hệ thống để trở thành thành viên của Nhaphangali thì mới có thể sử dụng các dịch vụ tại đây. 

Chọn sản phẩm

Truy cập vào các trang website quần áo Quảng Châu uy tín để tìm mua sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

Tạo đơn hàng

Sau khi đã chọn được sản phẩm mà mình muốn mua, khách hàng tiến hành tạo đơn hàng bằng việc sử dụng công cụ Đặt hàng Ali để tạo đơn hàng trên hệ thống. Khách hàng có thể chọn cài đặt 1 trong 2 công cụ là CHROME hoặc CỐC CỐC.

Đặt cọc tiền

Nhaphangali sẽ yêu cầu khách hàng đặt một phần tiền cọc của đơn hàng để đảm bảo khách hàng sẽ nhận hàng sau đó.

Nhaphangali xử xý đơn hàng và mua hàng

Đơn hàng của khách hàng sẽ được nhân viên của Nhaphangali tiếp nhận và lập tức xử lý giao dịch và thanh toán đơn hàng cho khách hàng trong khoảng thời gian từ 24h đến 36h. 

Shop Trung Quốc phát hàng

Shop bán hàng tại Trung Quốc nhận được đơn hàng của Nhaphangali sau đó đóng gói và phát hàng tới kho của ALI tại Trung Quốc trong vòng 24-72h. Nếu shop hết hàng thì thời gian có thể lâu hơn. 

Kho ALI Trung Quốc nhận hàng

Sau khi phát hàng, kho ALI tại Trung Quốc sẽ nhận kiện hàng từ các shop bán hàng đưa đến, kiểm tra và đóng gói sau đó gửi hàng về Việt Nam trong vòng 2 đến 6 ngày để hàng về tới Việt Nam và đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Kho ALI Việt Nam nhận hàng

Kho Ali tại Việt Nam nhận hàng sau 2 đến 6 ngày hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, sau đó xử lý, phân loại hàng hóa và thông báo đến khách hàng thời gian nhận hàng.Tại Hà Nội là từ 4 – 7 ngày và Tphcm là 7 – 10 ngày, các tỉnh thành khác thì lâu hơn.

Khách hàng nhận hàng

Khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 12 – 24h kể từ khi nhận được thông báo. Sau đó khách hàng kiểm tra hàng hóa kỹ, xem có hư hỏng hay thiếu hàng và thanh toán phần tiền còn lại.

Quy trình vận chuyển phát nhanh hỏa tốc 24h

Để vận chuyển phát nhanh hỏa tốc 24h, hàng hóa của khách hàng phải đảm bảo yêu cầu:

  • Trọng lượng hàng hóa được tính theo trọng lượng thực tế hoặc quy đổi thể tích theo công thức chuẩn quốc tế : (Áp dụng với hàng cồng kềnh trọng lượng nhẹ)
  • Mỗi kiện hàng nặng tối đa 30 Kg, kích thước các chiều tối đa 50cm.
  • Hàng không có nước, không có pin và các chất cháy nổ, được phép bay và không nằm trong danh mục cấm bay của hãng hàng không.
  • Nhập hàng ALI  tuyệt đối không vận chuyển hàng cấm theo danh mục cấm nhập của pháp luật Việt Nam. Khi cần chuyển những mặt hàng đặc biệt Quý khách vui lòng liên hệ trước.

Bắt đầu từ nơi nhận là kho Trung Quốc, hàng hóa sẽ được vận chuyển hỏa tốc về tới Hà Nội trong vòng 6 đến 24h và Tp HCM là 24 đến 36h. Đối với các tỉnh thành khác, thời gian nhận hàng sẽ được tính theo công thức 24h cộng với thời gian đến các tỉnh thành tùy theo khoảng cách địa lý.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về cách tính phí vận chuyển hỏa tốc, bạn có thể tham khảo BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC tại đây

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Nhaphangali có những quyền lợi

Công cụ hỗ trợ

Nhập Hàng ALI đi đầu trong việc tạo ra công cụ tốt nhất cho khách hàng khi mua sắm trên hệ thống website tại Trung Quốc. Bạn chỉ cần cài đặt trên trình duyệt sẽ giúp quá trình mua hàng hóa trở nên đơn giản và hiệu quả nhất.

Tư vấn nhiệt tình

Nhaphangali sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình ,chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm làm việc 24/7 sẽ xử lý đơn hàng cũng như hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất nếu có bất cứ trục trặc gì xảy ra

Hướng đến quyền lợi khách hàng

Nhập Hàng ALI luôn đảm bảo dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua hàng rẻ nhất, vận chuyển hàng nhanh nhất và đảm bảo hàng hóa khách hàng an toàn. Nếu có bất cứ hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ đền 100%. 

DMCA.com Protection Status