Dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, vận chuyển nhanh

Dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay. Nhaphangali chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng trung quốc giá rẻ, mua hộ hàng trung quốc uy tín và vận chuyển nhanh chóng nhất với nhiều mặt hàng đa dạng về mẫu mã.

Xem Thêm: Đặt mua hàng Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM

Mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay như thế nào?

Khi những mẫu hàng hóa từ Trung Quốc với chất lượng uy tín, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý đang làm mưa làm gió thị trường Việt Nam thì việc oder hàng từ quốc gia đông dân nhất thế giới này lại càng nở rộ. Vì vậy dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc ra đời để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Mua hộ hàng Trung Quốc là hình thức chúng tôi áp dụng cung cấp các website hàng hóa đa dạng từ Trung Quốc để khách hàng tham khảo và lựa chọn cho mình những món hàng ưa thích. Việc hạn chế về ngôn ngữ cũng như khoảng cách địa lý khiến bạn không thể oder hàng trực tiếp được.

Hình thức mua hộ giúp bạn chỉ cần thao tác đặt hàng và đặt cọc là có thể nhận được hàng sau khoảng thời gian nhất định mà không phải tốn thời gian như những hình thức mua hàng khác.

Dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tiện lợi

Thay vì băn khoăn lựa chọn nhập hàng trung quốc về bán ở đâu, như thế nào, chọn đơn vị vận chuyển, đơn vị đặt hàng nào ... NHAPHANGALI sẽ đáp ứng mọi tiêu chí cho bạn và không cần lo lắng các vấn đề khó khăn sau:

Không biết tiếng Trung Quốc

Khi đã sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của NhaphangAli khách hàng sẽ không còn lo lắng khi mình không biết tiếng Trung Quốc, khó khăn hơn là giao tiếp không tốt sẽ bị nhầm số lượng nhầm hàng hay thậm chí là nhầm số tiền...

Địa lý cũng là cản trở lớn

Cứ nghĩ trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cho các khâu trung gian của nhà dịch vụ. Tuy nhiên việc này sẽ không tiết kiệm được cho bạn mà còn lãng phí thời gian đôi khi quá trình di chuyển mua hàng sẽ làm cho bạn trở nên mệt mỏi vì hành trình dài hơn bạn tưởng tượng, chưa kể việc bạn nhập các kiện hàng lớn mình không thể tự đem về mà phải thuê đơn vị vận chuyển trung gian. Chính vì thế nên chọn dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của NhaphangAli sẽ tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho bạn hơn.

Mua lẻ giá cao

Bạn tự tìm hàng, tự mua hàng nhưng số lượng mẫu mã không hợp bạn sẽ mua với số lượng ít ỏi. Việc làm này có thể khiến bạn mất rất nhiều thời gian chi phí ăn ở và đi lại nên chi phí cho các mặt hàng của bạn mua rẻ nhưng không hề rẻ. Tính toán thì sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc hay ship hộ hàng Trung Quốc là lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn muốn kinh doanh nhỏ lẻ.

Cách tính phí dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Bảng phí mà Nhaphangali cung cấp chính là phí dịch vụ của ALI nhằm xử lý hoàn tất đơn hàng của Quý khách, % phí dịch vụ dựa vào giá trị đơn hàng của khách hàng.

  • Giá trị đơn hàng dưới 10kg sẽ được tính 5% phí dịch vụ mua hàng
  • Giá trị đơn hàng từ 10kg đến dưới 30kg sẽ được tính 4% phí dịch vụ mua hàng
  • Giá trị đơn hàng từ 30kg đến dưới 50kg sẽ được tính 3,5% phí dịch vụ mua hàng
  • Giá trị đơn hàng từ 50kg đến dưới 100kg sẽ được tính 3% phí dịch vụ mua hàng
  • Giá trị đơn hàng từ 100kg đến dưới 200kg sẽ được tính 2,5% phí dịch vụ mua hàng
  • Giá trị đơn hàng trên 200kg sẽ được tính 2% phí dịch vụ mua hàng

Nhaphangali nhận mua hộ hàng Trung Quốc uy tín và chất lượng

Nhaphangali hiện được xem là một trong những địa chỉ cung cấp dịch mua hộ hàng Trung Quốc uy tín và giá rẻ nhất hiện nay. Tại đây khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi và ưu đãi tốt nhất.

Dịch vụ giá rẻ và uy tín

Giá rẻ luôn là sự lựa chọn của khách hàng khi chọn một công ty mua hộ hàng cho mình để tiết kiệm tối đa chi phí cho giá thành sản phẩm. Ở đây NHAPHANGALI cam kết cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Xử lý đơn hàng nhanh chóng

Vì được lập trình bởi các công nghệ hiện đại nhất cho website NHAPHANGALI nên việc tiếp nhận đơn hàng và xử lý các dơn hàng cho khách hàng sẽ rất nhanh chóng, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Đóng gói hàng hóa

Luôn luôn đóng gói cẩn thận trước khi xuất kho giao hàng và bảo toàn hàng hóa trước khi giao đến tay khách hàng. Nếu có tổn thất nào về hàng hóa NHAPHANGALI cam kết sẽ đền bù cho khách hàng 100% giá trị đơn hàng.

Vận chuyển nhanh chóng

Hàng hóa sẽ được vận chuyển qua từng khâu, đúng quy trình vận chuyển, hàng hóa đi đên đâu đến kho nào sẽ được bảo lưu tại kho cẩn thận và khách hàng có thể theo dõi xem hàng hóa của mình hiện tại đang ở vị trí nào, khi nào đến nơi qua tài khoản của NHAPHANGALI. Cam kết giao hàng đúng lộ trình quy định

Bảng giá mua hộ hàng Trung Quốc từ Nhaphangali

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ để mua hộ hàng, ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì NHAPHANNGALI chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.  Tham khảo ​BẢNG GIÁ MUA HÀNG TRUNG QUỐC tại đây để biết thêm thông tin chi tiết. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới ngay khi bạn có nhu cầu nhập hàng trung quốc về bán.

NHAPHANGALI - TÌM GÌ CŨNG CÓ!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
DMCA.com Protection Status