Dịch vụ vận chuyển hàng - ship hàng từ Trung Quốc về TPHCM và Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội và TPHCM uy tín hay phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ. Nhập Hàng ALI chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển, ship hàng uy tín từ Trung Quốc về Việt Nam với phí ship hàng rẻ nhất hiện nay.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Tphcm, Hà Nội giá rẻ, uy tín

Nhập Hàng ALI là đơn vị trung gian về dịch vụ mua hàng, thanh toán, vận chuyển hàng hóa giữa khách hàng và nhà cung cấp trên khắp nơi tại Trung Quốc, thông qua công cụ đặt hàng hàng tại website Nhaphangali.com.

Mục tiêu Nhập Hàng ALI hướng đến chính là giúp các cá nhân, đơn vị kinh doanh không gặp khó khăn về mặt ngôn ngữ, khoảng cách địa lý cũng như phương thức thanh toán khi có nhu cầu mua hàng tại Trung Quốc.

Nhập Hàng ALI có thể nhập hàng từ các website lớn của Trung Quốc như taobao, 1688, tmall. Việc này giúp các bạn nhập hàng từ các website lớn của Trung Quốc dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí hơn mà không gặp các khó khăn như ngôn ngữ, thanh khoản, v..v...

Các dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Nhập Hàng ALI

Nhập Hàng ALI chuyên cung cấp đến khách hàng Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và khắp Việt Nam những dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ với các gói dịch vụ sau:

  • Dịch vụ ship hàng chính ngạch: Nhập hàng Ali nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam chính ngạch nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của khách hàng đến với NhaphangAli.
  • Dịch vụ ship hàng tiểu ngạch: Nhaphangali là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch Trung Quốc nhanh chóng, đảm bảo chất lượng hàng hóa với cước phí rẻ nhất Việt Nam, Nhaphangali phục vụ tận tình nhất.
  • Dịch vụ ship hàng đường biển: Nhaphangali cung cấp dịch vụ ship và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường biển uy tín, giá rẻ và nhanh chóng. Hàng hóa của khách hàng sẽ được đảm bảo đóng gói kỹ càng, vận chuyển đúng thời gian và giao hàng tận nơi với cước phí rẻ nhất.
  • Dịch vụ ship hàng đường bộ: Nhaphangali cung cấp dịch vụ ship hàng bằng đường bộ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và đảm bảo chất lượng hàng hóa an toàn tuyệt đối.

Quy trình đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Để đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua dịch vụ của Nhaphangali, khách hàng cần thực hiện những bước sau để đảm bao yêu cầu:

Đăng ký tài khoản và đăng nhập

Đầu tiên, khách hàng cần tạo cho mình một tài khoản sau đó đăng nhập vào hệ thống để trở thành thành viên của Nhaphangali và sử dụng các dịch vụ tại đây. 

Chọn sản phẩm

Sau khi đã có tài khoản và đăng nhập, khách hàng tiến hành truy cập vào các trang thương mại điện tử để chọn cho mình một mặt hàng ưng ý theo mong muốn của mình.

Khách hàng tạo đơn hàng

Sau khi đã chọn được sản phẩm cho mình, khách hàng tiến hành tạo đơn hàng bằng việc sử dụng công cụ Đặt hàng Ali để tạo đơn hàng trên hệ thống. Khách hàng có thể chọn cài đặt 1 trong 2 công cụ là CHROME hoặc CỐC CỐC.

Đặt cọc tiền

Sau khi tạo đơn hàng xong, khách hàng kiểm tra lại đơn hàng lần nữa sau đó tiến hành đặt cọc tiền theo quy định của Nhaphangali. 

Nhaphangali xử lý đơn hàng và mua hàng

Tiếp nhận đơn hàng của khách hàng, nhân viên của Nhaphangali xử lý giao dịch và thanh toán đơn hàng cho khách hàng trong khoảng thời gian từ 24h đến 36h. 

Shop Trung Quốc phát hàng

Shop bán hàng tại Trung Quốc nhận đơn hàng sau đó đóng gói và phát hàng tới kho của ALI tại Trung Quốc với đúng đơn hàng và sản phẩm mà bạn đặt trước đó trong vòng 24-72h (Phụ thuộc Shop còn hay hết hàng)

Kho ALI Trung Quốc nhận hàng

Kho ALI tại Trung Quốc nhận kiện hàng từ các shop bán hàng, kiểm tra và đóng gói sau đó gửi  hàng về Việt Nam trong vòng 2 đến 6 ngày.

Kho ALI Việt Nam nhận hàng

Kho Ali tại Việt Nam nhận hàng, sau đó xử lý, phân loại và thông báo đến khách hàng. Tại Hà Nội là từ 4 – 7 ngày và Tphcm là 7 – 10 ngày.

Khách hàng nhận hàng

Sau khi kiểm tra kỹ và thông báo cho khách hàng, Nhaphangali tiến hành giao hàng cho khách nhanh chóng trong vòng 12 – 24h và thanh toán phần tiền còn lại.

Quy trình ship hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhaphangali cung cấp dịch vụ vận ship hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ với thao tác nhanh chóng cùng quy trình đơn giản được thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân để đơn vị lấy mã khách hàng

Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cho Nhaphangali để tiến hành lấy mã khách hàng. Khách hàng chỉ được nhận hàng khi thông tin đúng và trùng khớp với những gì đã cung cấp trước đó. Nếu hàng hóa chưa được cấp mã khách hàng mà gửi về trụ sở tại Trung Quốc thì vị Nhpahangali hoàn toàn không chịu bất kì trách nhiệm nào.

Khách hàng cung cấp mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng

Sau khi kiểm tra và xác nhận mọi thông tin khách hàng cung cấp là chính xác và hợp lệ, Nhaphangali sẽ gửi một Gmail thông báo tài khoản của quý khách đã được kích hoạt và nhận mã khách hàng ngay sau đó.

Khách hàng sử dụng dịch vụ cần yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng. Thực hiện điều này giúp khách hàng tránh được những thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Khách hàng cần theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã mua

Sau khi đặt hàng và đợi vận chuyển hàng, khách hàng nên theo dõi và cập nhật thông tin hàng hóa đã mua trước đó để nắm rõ tình trạng hàng hóa của mình. Sau khi cập nhật ngày hàng hóa về kho hàng Ali tại Trung Quốc, hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến bạn nhận được hàng tại kho Ali ở Viêt Nam. Qua đó, khách hàng sẽ nắm bắt được lịch trình di chuyển của hàng hóa.

Khách hàng nhận hàng và thanh toán

Khách hàng sẽ nhận hàng theo đúng dự kiến trước đó. Sau khi kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng, khách hàng có thể thanh toán phần tiền còn lại, đã trừ tiền cọc trước đó trong quá trình đặt hàng. 

Khách hàng có thể tham khảo BẢNG GIÁ PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC tại đây.

Các dịch vụ tại Nhập Hàng ALI luôn đảm bảo các tiêu chí sau:

 + Uy tín và chất lượng: Công ty chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín lên hàng đầu, mọi hàng hóa được giao đến khách hàng phải được đảm bảo chất lượng, đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 + Nhanh chóng: Luôn đảm bảo quá trình giao và nhận hàng diễn ra nhanh chóng vì chúng tôi nắm bắt được tâm lí thời gian quý báu của khách hàng

 + Giá cước rẻ, giao hàng tận nơi: Vì nhu cầu mua hàng Trung Quốc ngày càng tăng vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo giá cước cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra hàng hóa sẽ được đảm bảo giao đến tận nơi bạn sinh sống

 + An toàn: Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, chúng tôi luôn đặt tiêu chí đảm bảo hàng hóa của bạn được đóng gói và vận chuyển cẩn thận. Nếu xảy ra sự cố nào trong quá trình vận chuyển công ty chúng tôi sẽ đến bù 100% cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu cần mua hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn có thể tham khảo và quyết định đi đến hợp tác với chúng tôi một cách an tâm và tin tưởng. Nhập Hàng ALI khẳng định là đơn vị nhập hàng Trung Quốc giá rẻ hàng đầu hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NHAPHANGALI - Mua sắm trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!
 

DMCA.com Protection Status