Nhận đặt hàng quần áo Quảng Châu - Mua buôn hàng quần áo Quảng Châu

Nhận đặt hàng quần áo Quảng Châu - Mua buôn hàng quần áo Quảng Châu. Nhaphangali cung cấp dịch vụ mua hàng quần áo Quảng Châu với chất lượng, mẫu mã thời trang hiện đại, chất lượng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

XEM THÊM: Dịch vụ order hàng Quảng Châu cao cấp

Nhận đặt hàng quần áo Quảng Châu Sỉ Lẻ từ Nhaphangali

Không phải tự nhiên mà NHAPHANGALI lại luôn được lòng khách hàng ở lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc, nhất là hàng quần áo Quảng Châu. Những mẫu quần áo Quảng Châu luôn được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn để buôn hàng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy, hiểu được thị hiếu khách hàng, chúng tôi mang đến những địa chỉ chuyên cung cấp quần áo Quảng Châu với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và quan trọng nhất là giá cả hợp lý.

Ngoài ra, NHAPHANGALI còn cung cấp dịch vụ nhận đặt hàng quần áo Quảng Châu Sỉ Lẻ để phục vụ nhu cầu nhập hàng trung quốc khi khách hàng không thể trực tiếp sang tận nơi đánh hàng vì bất kỳ lý do nào.

Quy trình mua hàng quần áo Quảng Châu

Để mua hàng quần áo Quảng Châu, khách hàng cần thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới để đảm bảo không xảy ra rủi ro trong quá trình đặt hàng và nhận hàng. 

Đăng ký tài khoản và đăng nhập

Khách hàng cần tạo cho mình một tài khoản theo các thông tin hướng dẫn, sau đó đăng nhập vào hệ thống để trở thành thành viên của Nhaphangali thì mới có thể sử dụng các dịch vụ tại đây. 

Chọn sản phẩm

Truy cập vào các trang website quần áo Quảng Châu uy tín để tìm mua sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

Tạo đơn hàng

Sau khi đã chọn được sản phẩm mà mình muốn mua, khách hàng tiến hành tạo đơn hàng bằng việc sử dụng công cụ Đặt hàng Ali để tạo đơn hàng trên hệ thống. Khách hàng có thể chọn cài đặt 1 trong 2 công cụ là CHROME hoặc CỐC CỐC.

Đặt cọc tiền

Nhaphangali sẽ yêu cầu khách hàng đặt một phần tiền cọc của đơn hàng để đảm bảo khách hàng sẽ nhận hàng sau đó.

Nhaphangali xử lý đơn hàng và mua hàng

Sau khi đã đặt cọc xong, Nhaphangali tiếp nhận đơn hàng của khách hàng và xử lý giao dịch nhanh chóng, thanh toán đơn hàng trong khoảng thời gian từ 24h đến 36h. 

Shop Trung Quốc phát hàng

Shop bán hàng tại Trung Quốc nhận đơn hàng từ Nhaphangali sau đó đóng gói và phát hàng tới kho của ALI tại Trung Quốc trong vòng 24-72h (Phụ thuộc Shop còn hay hết hàng)

Kho ALI Trung Quốc nhận hàng

Kho ALI tại Trung Quốc sẽ nhận hàng, kiểm tra và đóng gói sau đó gửi hàng về Việt Nam trong vòng 2 đến 6 ngày.

Kho ALI Việt Nam nhận hàng

Kho Ali tại Việt Nam sẽ nhận hàng từ Trung Quốc, sau đó xử lý, phân loại hàng hóa và thông báo đến khách hàng thời gian nhận. Tại Hà Nội là từ 4 – 7 ngày và Tphcm là 7 – 10 ngày.

Khách hàng nhận hàng

Sau khi kiểm tra kỹ và thông báo cho khách hàng, Nhaphangali tiến hành giao hàng cho khách nhanh chóng trong vòng 12 – 24h và thanh toán phần tiền còn lại.

Mua hàng quần áo Quảng Châu nên chọn dịch vụ Nhaphangali

Nhanh chóng

Khi tiến hành đặt hàng qua website từ hệ thống chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng của bạn. Bạn sẽ không phải chờ lâu và sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Chất lượng

Chất lượng luôn luôn là tiêu chí để chúng tôi đặt hàng từ các xưởng uy tín nhất trên thị trường để có sản phẩm tốt và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

An toàn

Hàng hóa trước tiên sẽ được chúng tôi kiểm tra từ lúc nhận hàng của xưởng và đóng gói cẩn thận để vận chuyển đoạn đường dài từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu có bất cứ sự cố nào chúng tôi sẽ đền bù 100% cho khách hàng.

Giao hàng tận nơi, cước phí rẻ

Nhận hàng tận nơi đặt hàng và vận chuyển đến tận tay những mặt hàng khách hàng đã đặt hàng qua hệ thống của chúng tôi với cước phí rẻ.

Mua buôn hàng quần áo Quảng Châu với các dịch vụ sau

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng có thể có nhiều lựa chọn hơn, hiện NHAPHANGALI cung cấp một số loại dịch vụ nhận đặt và buôn hàng Quảng Châu như bên dưới.

Web đặt hàng quần áo Quảng Châu

Chúng tôi cung cấp những địa chỉ săn hàng quần áo Quảng Châu uy tín và chất lượng để khách hàng tham khảo như Taobao, 1688, Tmall, v..v. Tại đây, khách hàng có thể xem và lựa chọn những mặt hàng mình mong muốn.

Đặt hàng quần áo Quảng Châu sỉ lẻ

Chúng tôi không giới hạn số lượng lẫn khối lượng khi khách hàng muốn mua hàng, NHAPHANGALI rất sẵn lòng trở thành địa chỉ trung gian uy tín để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn quần áo Quảng Châu về Việt Nam chi phí vận chuyển cực rẻ, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Đặt hàng quần áo Quảng Châu cao cấp

Những mặt hàng quần áo Quảng Châu hầu như đều đến từ những thương hiệu cao cấp, với chất lượng và mẫu mã đủ để làm hài lòng khách hàng.

Bảng giá dịch vụ nhận đặt hàng sỉ quần áo Quảng Châu

Khách hàng có thể tham khảo BẢNG GIÁ MUA HÀNG TRUNG QUỐC  dịch vụ nhận đặt hàng quần áo Quảng Châu tại đây để biết thêm thông tin chi tiết. Khi có nhu cầu nhập hàng trung quốc giá rẻ uy tín, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ. Rất mong được hợp tác với khách hàng.

NHAPHANGALI - Mua sắm trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
DMCA.com Protection Status