Đặt mua hàng Trung Quốc, order hàng Quảng Châu không qua trung gian

Đặt hàng Trung Quốc không qua trung gian, order hàng Quảng Châu không qua trung gian, Nhaphangali cung cấp dịch vụ đáp ứng được nhu cầu mua hàng Trung Quốc không qua trung gian của khách hàng trên thị trường hiện nay.

XEM THÊM: Dịch vụ Order hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Mua hàng Trung Quốc không qua trung gian

Mua hàng Trung Quốc không qua trung gian chính là mong muốn và lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Sở dĩ đây được xem là lĩnh vực hot vì đảm bảo được một số tieu chí mà bất cứ dân buôn, khách sỉ hay lẻ đều một được đáp ứng.

Thứ nhất, khi nhập hàng từ trung quốc về việt nam không qua trung gian, đương nhiên khách hàng sẽ được nhập hàng với mức giá xưởng, rẻ hơn rất nhiều vì không phải qua tay bất kể đơn vị nào, qua đó phần lợi nhuận sẽ được tăng lên đáng kể.

Thứ 2, chọn loại dịch vụ này, bạn sẽ có thể lựa chọn, tìm kiếm và mua hàng với nguồn hàng phong phú, chất lượng cùng mẫu mã đẹp ngay chính tại địa điểm sản xuất khi Trung Quốc được xem là kho xưởng hàng hóa lớn của thế giới.

Thứ 3, chất lượng hàng hóa Trung Quốc được đánh giá khá ổn định, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đông đảo của người tiêu dùng Việt Nam.

Cách thức oder hàng Quảng Châu không qua trung gian

Có rất nhiều cách để bạn có thể oder hàng Quảng Châu không qua trung gian tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo một trong số những cách sau:

Đi đánh hàng trực tiếp bên Trung Quốc

Cách này dành cho người đã có kinh nghiệm đi đánh hàng Trung Quốc thì bạn mới có thể tiếp cận được nhiều nguồn hàng, được kiểm định trực tiếp chất lượng hàng hóa trước khi nhập hàng.

Cách này cho những người có nguồn vốn dồi dào, tự tin với khả năng đi lạ và khả năng nói tiếng Trung của mình. Bạn sẽ phải lo thêm những việc như: làm visa, hộ chiếu và các chi phí đi lại, chi phí ăn ở thời gian đi bảo lãnh hàng hóa của mình.

Đặt hàng Trung Quốc online 

Ngoài cách đầu tiên, bạn cũng có thể chọn đặt hàng Trung Quốc online trên các website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như: Taobao, Tmall, 1688, … bằng các đăng kí tài khoản tại Nhaphangali.com và sử dụng công cụ đặt theo hướng dẫn để đặt hàng dễ dàng bởi những trang web trên chủ yêu bằng tiếng Trung. Việc quan trọng khi đặt hàng Trung Quốc không qua trung gian là bạn phải tìm được nguồn hàng, mặt hàng ưng ý với những nhà cung cấp có độ uy tín cao. Và Nhaphangali đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên.

Đây cũng được xem là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn hiện nay khi có nhu cầu nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch. 

Đặt hàng Trung Quốc không qua trung gian từ Nhập hàng Ali

Nhaphangali hiện cung cấp đầy đủ các website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như: Taobao, Tmall, 1688.. với nguồn hàng phòng phú, dồi dào, đa dạng và hợp với xu hướng thời trang để khách hàng có thể đặt hàng Trung Quốc không qua trung gian. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên Nhaphangali.com và làm theo các bước hướng dẫn là đã có thể đặt hàng và nhập về Việt Nam một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Vì sao bạn nên chọn Nhaphangali?

  • Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình
  • Cước phí rẻ, cạnh tranh, không phát sinh các khoản khác
  • Có nguồn hàng dồi dào, cập nhật được xu hướng thời trang mới nhất
  • Xử lý đơn hàng nhanh chóng và tức thời
  • Cam kết rõ ràng và minh bạch trong mọi giao dịch
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng

Cách tính giá mua hàng Trung Quốc

Khách hàng có thể tham khảo thông tin bên dưới để tính giá cho đơn hàng của mình.

Giá sản phẩm: Là giá niêm yết trên link website Khách hàng lựa chọn (taobao, tmall, 1688....)

Phí vận chuyển nội địa TQ: Là phí vận chuyển nội địa Trung Quốc từ Shop tới kho ALI (Tại Trung Quốc)

Tỉ giá: Là tỉ giá NDT sang VNĐ tại thời điểm Quý khách lên đơn hàng và đặt cọc, được thông báo trên cùng bên trái Website Nhập hàng ALI.

Phí dịch vụ: Là phần phí xử lý giao dịch gồm: Mua hàng hộ, kiểm đếm hàng hóa, khiếu nại, đảm bảo hàng hóa đúng lựa chọn của Quý khách.

Phí đóng gỗ: Là phí gia cố cho hàng hóa bằng gỗ tấm hoặc gỗ thanh để đảm bảo hàng hóa được an toàn hơn.

Phí kiểm đếm: Với các đơn hàng cần kiểm đếm số lượng chính xác. Nhập hàng ALI sẽ kiểm đếm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Phí bảo hiểm: Là phí chia sẻ rủi ro, đảm bảo an toàn cho hàng hóa an toàn.

Phí vận chuyển về VN: Là phí vận chuyển từ kho ALI tại Trung Quốc về kho ALI tại Việt Nam.

Phí CPN: Là phí gửi hàng qua Chuyển Phát Nhanh – giao hàng từ kho ALi tới tận nhà cho Khách hàng.

Phí khác: Là phí nâng hàng, hạ hàng với các kiện hàng có khối lượng lớn.

Bảng giá mua hàng ở Trung Quốc từ Nhaphangali

Không đâu có cước phí rẻ như Nhaphangali chính là cam kết mà chúng tôi muốn giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ buôn hàng từ Trung Quốc tốt nhất mà không phải bỏ ra khoản phí cao. Khi có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ Nhaphangali và đăng ký tài khoản ngay để chúng tôi cho bạn một địa chỉ mua hàng Trung Quốc không qua trung gian tốt nhất. Chúng tôi nhận nhập hàng trung quốc về việt nam với giá tốt nhất hiện nay. 

XEM BẢNG GIÁ MUA HÀNG TRUNG QUỐC CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Đến với Nhaphangali - Cái gì cũng có

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
DMCA.com Protection Status