Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển nhanh chóng

Vận chuyển hàng Trung Quốc từ đường biển về Việt Nam là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Nhaphangali là địa chỉ chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển với giá cước vận tải đường biển rẻ và uy tín nhất hiện nay.

Xem Thêm:

Vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển

Hiện nay, khi muốn nhập hàng trung quốc sẽ có nhiều cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam như vận chuyển chính ngạch, tiểu ngạch, vận chuyển đường biển.... Và vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. 

Đây là hình thức sử dụng những khu đất, khu nước gắn liền với các tuyến đường biển nối liền giữa Trung Quốc và Việt Nam và việc sử dụng tàu biển, các thiết bị xếp dỡ… để phục vụ việc dịch chuyển hàng hoá trên những tuyến đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Ưu điểm:

  • Vận tải bằng đường biển có thể phục vụ chuyên chở tất cả các loại hàng hóa.
  • Các tuyến đường vận tải đường biển đa số là tự nhiên.
  • Năng lực chuyên chở của vận tải biển rất lớn.
  • Vận chuyển đường biển không bị hạn chế như các công cụ của các phương thức vận tải khác.
  • Khả năng chuyên chở hàng hóa của các phương tiện lớn, chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau với số lượng tương đối lớn.
  • Khả năng sử dụng để vận chuyển các container chuyên dụng khá cao
  • Cước phí vận chuyển thấp hơn so với các loại phương tiện vận tải khác, phù hợp với vận chuyển hàng với số lượng lớn.

Quy trình vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam

Bước 1: Các đơn vị vận chuyển bên nước ngoài tiến hành lấy hàng từ xưởng của người xuất khẩu sau đó mang ra đến cảng gửi hàng.

Bước 2: Các đơn vị vận chuyển tiến hành khai hải quan, thông quan hàng hóa, kiểm tra thực tế hàng hóa. Bước này được tiến hành khai báo hải quan điện tử, thực hiện các dịch vụ thông quan. Chuẩn bị chứng từ chứng nhận xuất xứ, xin giấy phép lưu hành tự do của nước xuất khẩu.

Bước 3: Các đơn vị vận chuyển tiến hành đặt lịch tàu để vận chuyển hàng về Việt Nam sao cho sát với ngày nhận hàng của khách hàng.

Bước 4: Xuất vận đơn (B/L) để làm giấy chứng nhận sở hữu hàng cũng những đơn từ khác. 

Bước 5: Khi hàng đến cảng nhập khẩu (Port of delivery), các đơn vị vận chuyển tiến hành làm thủ tục hải quan, thông quan, kiểm hóa hàng hóa nếu có giúp khách hàng. Tại đây đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành nhận chứng từ từ phía người nhập khẩu, nên tờ khai và kế hoạch làm hàng hải quan

Bước 6: Các đơn vị vận chuyển vận chuyển nội địa, giao hàng từ càng biển tới tận xưởng, kho cho người nhận tại Việt Nam. Sau khi làm xong thủ tục hải quan. Các đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành đưa hàng từ cảng biển về đến công ty quý khách bằng xe tải hoặc đầu kéo container.

Bước 7: Công ty Nhaphangali nhận hàng để giao cho khách hàng.

Vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam từ Nhaphangali

Nhaphangali hiện cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ và nhanh chóng. Hàng hóa của khách hàng sẽ được đảm bảo đóng gói kỹ càng, vận chuyển đúng thời gian và giao hàng tận nơi với cước phí rẻ nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội tư vấn giàu kinh nghiệm có thể giúp xử lý đơn hàng nhanh chóng và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Khi bạn có nhu cầu muốn nhập hàng trung quốc giá rẻ uy tín và vận chuyển về Việt Nam bằng đường biển, liên hệ với chúng tôi bằng địa chỉ bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

Giá cước vận tải đường biển của Nhaphangali

Chi tiết BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC

Quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ Nhập Hàng ALI

  • Công cụ hỗ trợ: Nhập Hàng ALI có công cụ hỗ trợ khách hàng đặt hàng chất lượng và uy tín. Truy cập website và lên đơn hàng từ công cụ đặt hàng, điền đầy đủ thông tin mặt hàng muốn nhập, đơn giản và rất dễ thực hiện.
  • Định hướng đối với khách hàng: Với NhaphangAli đội ngũ nhận viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng tối đa 24/7. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi khi có thắc mắc hoặc trục trặc nào khi đặt hàng.
  • Cam kết chất lượng dịch vụ: Nhập Hàng ALI là đơn vị đặt hàng từ khâu nhận thông tin mặt hàng cần nhập và xác nhận số lượng đặt hàng, chúng tôi cam kết hàng hóa mua hộ cho khách hàng đảm bảo đẹp, hàng hóa đặt nơi cung cấp mặt hàng uy tín nhất bên Trung Quốc
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
DMCA.com Protection Status