Sunday, 21 Apr 2024
Tin Tức

Mã vạch vua khử nám nhật bản là bao nhiêu và cách kiểm tra

Kem vua khử nám Nhật Bản hiện đang được rất nhiều người Việt Nam tin dùng và lựa chọn, tuy nhiên mặt hàng này cũng có rất nhiều sản phẩm nhái, hàng kém chất lượng trộn lẫn trên thị trường. Để giúp bạn đọc có thể có đươc những kiểu thức về cách kiểm tra hàng thật giả thì sau đây nhaphangali.com sẽ giải đáp thắc mắc Mã vạch vua khử nám nhật bản là bao nhiêu và cách kiểm tra.

Mã vạch vua khử nám Nhật Bản là bao nhiêu?

Mã vạch hay còn gọi là Barcode, đây là một dạng mã bao gồm các vạch đen trắng xen lẫn và một dãy các chữ số đi kèm. Mã vạch thể hiện được các thông tin liên quan đến sản phẩm như mã quốc gia, mã doanh nghiệp, thông tin về sản phẩm, mã kiểm tra, thời gian sản xuất và hạn sử dụng,…

Mã vạch thường có 13 số, có thể nói, chúng ta có thể dựa vào mã vạch để có thể phân biệt được sản phẩm có phải được sản xuất từ Nhật Bản hay không, có đảm bảo chất lượng hay không vì người ta có thể làm giả bao bì, làm giả kem chống giả nhưng không thể nào làm giả được mã vạch sản phẩm được. Không chỉ dựa vào mã vạch để phân biệt mỹ phẩm Nhật Bản mà bạn còn có thể biết được nguồn gốc của các loại mỹ phẩm khác như mỹ phẩm Trung Quốc, mỹ phầm hàn Quốc,…

Vua khử nám Nhật Bản

Mỗi quốc gia sẽ có một mã vạch sản phẩm riêng và dựa vào mã vạch này để có thể giúp người tiêu dùng có thể kiểm tra và nhận biết chất lượng, nguồn gốc xuất xứ thật sự của nó. Mã vạch của Nhật bản được bắt đầu bằng ba chữ số đầu tiên đó chính là 450 – 459 và từ 490 – 499.

Chính vì vậy nếu như bạn kiểm tra mã số vạch in trên bao bì của hộp kem vua khử nám Nhật Bản mà có mã vạch nằm trong hai khoảng này thì đây là những hộp kem chính hãng và được sản xuất từ Nhật Bản. Còn nếu như ba con số đầu tiên là những con số nằm ngoài khoảng này thì chắc chắn là hàng nhái, hàng fake.

Cách kiểm tra mã vạch vua khử nám Nhật Bản

Nhu cầu làm đẹp của mọi người đang tăng cao, mỹ phẩm Nhật Bản lại được cho là một trong những loại mỹ phẩm được đánh giá chất lượng và đảm bảo an toàn nhất, phù hợp với làn da của người Việt. Chính vì vậy mà số lượng người sử dụng mỹ phẩm Nhật càng ngày càng tăng cao, một trong số đó có kem vua khử nám Nhật Bản.

Với các thành phần, dưỡng chất đã được nghiên cứu kĩ lưỡng và đảm bảo an toàn, không kích ứng, kem vua khử nám Nhật Bản đã lấy được lòng tin của nhiều người nhất là các chị em trung niên, bước vào giai đoạn da lão hóa và xuất hiện nhiều khuyết điểm trên làn da hơn.

Tuy nhiên, cùng với sự ưa chuộng và tin dùng của nhiều người thì hiện tượng kem giả, hàng fake cũng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và quan ngại. Việc sử dụng hàng kém chất lượng không chỉ khiến cho làn da người sử dụng bị hư tổn, kích ứng khó hồi phục lại, da không được cải thiện mà còn tiền mất tật mang.

Để giúp mọi người, các chị em có thể yên tâm hơn khi lựa chọn các sản phẩm kem vua trị nám Nhật Bản chính hãng thì ngay sau đây nhaphangali.com sẽ hướng dẫn cho mọi người cách kiểm tra mã vạch một cách chi tiết và cụ thể nhất. Hiện nay có hai cách để có thể kiểm tra mã vạch kem vua trị nám Nhật Bản:

Kiểm tra mã vạch bằng công thức tính toán các con số trên mã vạch

Với hình thức kiểm tra mã vạch bằng công thức tính toán các con số thì có theer thực hiện theo cách thức như sau:

Bạn lấy tổng của các con số hàng chẵn nhân 3, sau đó cộng với tổng với các chữ số hàng lẻ (trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để kiểm tra, đối chiếu).

Ví dụ:

Mã vạch có các con số hàng lẻ (trừ số cuối cùng) là 4, 3, 2, 4, 2, 6.

Mã vạch có các con số hàng chẵn là 9, 7, 2, 9, 5, 5

Thì bạn tính tổng các con số hàng lẻ (trừ số cuối cùng): A=4+3+2+4+2+6 = 21

Tính tổng các con số hàng chẵn: B=9+7+2+9+5+5=37

Sau đó ta lấy: C=A + B3 = 21+ 373= 21+111=132

Sau đó bạn lấy số này cộng với con số thứ 13, nếu kết quả cho ra có đuôi bằng 0 thì đấy là hàng thật, còn nếu đuôi của tổng này khác 0 thì chắc chắn đây là kem vua trị nám Nhật giả.

Kiểm tra sản phẩm thật giả bằng ứng dụng

Việc kiểm tra sản phẩm thật giả thông qua các ứng dụng trên điện thoại đã không còn quá xa lạ gì đối với mọi người nữa. Hình thức này sẽ giúp mọi người có thể kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như kiểm tra thông tin về sản phẩm một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Bạn chỉ cần tải các ứng dụng check mã vạch về điện thoại sau đó tải mã vạch sản phẩm cần kiểm tra lên rồi tiến hành đợi xem kết quả. Thường thì kết quả sẽ có rất nhanh ngay sau khi nhận mã, nếu như màn hình không hiện kết quả về thông tin sản phẩm thì đây chứng tỏ rằng sản phẩm của bạn mua không phải là hàng chính hãng, không được đăng ký thông tin cụ thể và tốt nhất là không nên sử dụng để tránh gây nguy hại cho làn da.

Cách phân biệt kem vua trị nám thật và giả thông qua bao bì

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kem vua trị nám Nhật Bản giả, điều này khiến các chị em hoang mang. Và để giúp cho các chị em có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm của mình thì ngay sau đây nhaphangali.com sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt hàng thật, hàng giả kem vua trị nám Nhật Bản.

  • Kem vua trị nám Nhật Bản thật có chất kem bên trong rất mịn sánh đặc, úp xuống không bị đổ chứ không nhão, vón cục và úp xuống dễ bị đổ ra ngoài như kem giả.
  • Màu sắc bao bì của kem vua trị nám Nhật có màu đậm hơn so với kem trị nám nhái.

Mã vạch là một trong những yếu tố thể hiện được sản phẩm mà bạn sử dụng là chính hãng hay là hàng fake, hàng kém chất lượng. Bài viết đã giải đáp thắc mắc Mã vạch vua khử nám nhật bản là bao nhiêu và cách kiểm tra cụ thể, chính xác nhất. Hi vọng thông qua bài viết này thì bạn đọc đã có thể tìm được cho mình những cách kiểm tra mã vạch một cách chính xác nhất nhé.

Post Comment