Sunday, 21 Apr 2024
Tin Tức

Nhận order mua Máy kích cá Trung Quốc giá rẻ nhất ship về Việt Nam

Máy kích cá Trung Quốc hiện được nhiều người Việt sử dụng trong việc đánh bắt cá. Bạn muốn order mặt hàng này về sử dụng hoặc kinh doanh nhưng chưa biết đặt hàng như thế nào? Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây, nhaphangali.com sẽ giới thiệu dịch vụ nhận order máy kích cá Trung Quốc ship về Việt Nam uy tín để bạn tham khảo nhé.

Máy kích cá Trung Quốc là gì ?

Hiện nay người ta thường đánh bắt cá bằng xung điện, còn được gọi là xiệt cá hoặc chích cá thông qua nguồn điện nhẹ gây sốc và tê liệt cá hàng loạt. Người ta thả xuống nước hai điện cực cathoe và anode cách nhau khoảng từ 2-10m. Khi đã bấm điện, khu vực có điện cá sẽ bị sốc điện và chết tạm thời.

Đánh cá bằng chích điện như vậy thường được áp dụng ngay các khu vực như sông, hồ, kênh có diện tích vừa phải. Đánh cá bằng điện khác với bằng lưới ở điểm nếu đánh cá bằng luối chỉ bắt được cá to còn cá nhỏ sẽ thoát được ra ngoài, còn kích điện thì cá nhỏ cũng không thể thoát được.

Khi kích cá bằng điện ngư dân không cần lội xuống nước, chỉ cần ngồi trên thuyền dùng máy kích điện hoặc vợt chích điện kích sau đó vớt cá lên. Tuy nhiên việc chích cá bằng điện chỉ dùng được ở nước ngọt vì độ dẫn tốt, còn ở nước mặn như biển thì điện không thể xâm nhập vào cơ thể cá được.

Lưu ý khi mua máy kích cá Trung Quốc

Thị trường có đa dạng loại máy kích cá Trung Quốc với công suất làm việc và giá thành khác nhau. Và để chọn được một chiếc máy kích cá phù hợp nhất bạn nên lưu ý vài điểm sau đây:
Công suất của máy kích cá: Tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể chọn loại máy kích cá có công suất phù hợp nhất. Nếu bạn cần máy để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày khi mất điện như chiếu sáng, quạt, máy tính thì nên chọn có công suất lớn. Còn nếu bạn cần với mục đích đánh cá thì chỉ cần chọn loại có công suất vừa phải là được.

Loại kích: Bạn cần căn cứ vào mục tiêu, tức đánh giá cá ở ao hồ, sông suối, kênh mương nhỏ… và xem tính năng như cần kích các loại cá to, cá da trơn, cá nhỏ hay baba… Đồng thời cũng nên quan tâm đến giá tiền của máy kích cá có phù hợp với điều kiện hiện tại của mình hay không.

Và khi sử dụng máy kích cá Trung Quốc cần lưu ý:

 • Nên bắt ở những vùng cá nuôi hoặc cá được phép bắt.
 • Cần hạn chế kích cá, tránh lạm dụng để nguồn thủy sản không rơi vào tình trạng cạn kiệt.
 • Sử dụng máy kích cá có công suất điện vừa phải, tránh dùng loại công suất quá lớn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Cần nạp đủ ác quy cho máy kích cá.
 • Sau khi sử dụng cần bảo dưỡng ác quy và kích điện bằng cách châm thêm nước cất hoặc nạp điện.

Nên nhập máy kích cá Trung Quốc về bán không ?

Ưu điểm của các mặt hàng Trung Quốc là giá rẻ nhờ chi phí nhân công bên đấy khá thấp. Bởi vậy máy kích cá của nước này được nhập khẩu nhiều vào Việt Nam và được người Việt sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên liệu có nên sử dụng và nhập về bán hay không thì đó là băn khoăn của một số người.

Việc bạn nhập khẩu máy kích cá Trung Quốc về bán tùy thuộc vào tình hình tiêu thụ hàng hóa của tại khu vực của bạn như thế nào. Nếu khu vực bạn đang sống có nhiều người dân hành nghề bắt cá và sử dụng phổ biến máy kích cá thì bạn có thể nhập hàng về bán. Hàng Trung Quốc có giá rẻ khá phù hợp với thu nhập bình quân của đa số người dân.

Tuy nhiên khi nhập máy kích cá Trung Quốc bạn nên quan tâm đến chất lượng thay vì chỉ ham rẻ. Vì nếu chọn hàng không đảm bảo sẽ gây hại đến sức khỏe người dùng, thậm chí gây hại đến tính mạng con người do máy sử dụng nguồn điện. Tốt nhất bạn nên nhập hàng nội địa Trung Quốc về bán, giá hơi cao hơn so với hàng giá rẻ được bán tràn lan nhưng an toàn cho con người hơn.

Nhận order máy kích cá Trung Quốc ship về Nước Ta

Bạn có nhu cầu muốn order máy kích cá Trung Quốc hàng chính hãng có thể liên hệ đến công ty Nhập Hàng ALI để đặt hàng. Công ty đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc đặt mua hàng trên các trang thương mại điện tử như taobao.com, tmall.com, 1688.com hoặc mua tại trang web aliexpress.com… nên sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt.

Nhân viên của ALI có nhiều kinh nghiệm tìm kiếm địa chỉ người bán hàng uy tín, giá rẻ nên sẽ tư vấn cho bạn seller nào bán máy kích cá giá tốt nhất cũng như có nhiều chương trình khuyến mãi khi mua số lượng nhiều. Nhưng nếu bạn biết cách tìm kiếm sản phẩm và biết được người bán uy tín thì có thể yêu cầu ALI order đúng như yêu cầu của mình.

ALI chỉ là đơn vị nhận order hàng hộ chứ không trực tiếp bán hàng nên công ty không ăn lời trong sản phẩm. ALI chỉ thu tiền thuế và phí dịch vụ cho mỗi đơn hàng, tùy theo số lượng đặt hàng của quý khách như thế nào sẽ có mức chiết khấu phù hợp nhất. Đặc biệt Nhập Hàng ALI có nhận order máy kích cá số lẻ, dù bạn mua 1 sản phẩm dịch vụ đều phục vụ tận tình nhất nhé.

Báo giá 1 số ít máy kích cá Trung Quốc thông dụng

Máy kích cá Trung Quốc có nhiều loại với mức giá khác nhau được bán từ nhiều seller. Nhưng những loại sau đây được người Việt chuộng hơn hẳn, nếu bạn chưa biết nên order loại nào thì có thể tham khảo nhé.

 • Máy kích cá 24 sò sắt giá bán khoảng 1,500,000 VNĐ.
 • Máy kích cá samus 1600G giá bán khoảng 3,500,000 VNĐ.
 • Máy kích cá Trung Quốc đánh thuyền hàng vừa TF88000W giá bán khoảng 2,100,000 VNĐ.
 • Máy kích cá Trung Quốc TZ-4000 giá bán khoảng 4,000,000 VNĐ.
 • Máy kích cá điện tử Trung Quốc TZ-3000 5 chế độ đánh giá bán khoảng 2,500,000 VNĐ.
 • Máy kích cá Trung Quốc samus3000G giá bán khoảng 6,500,000 VNĐ.
 • Máy kích cá Trung Quốc biến áp kép BS89000W, bán bộ bán thuyền giá bán khoảng 1,400,000 VNĐ.
 • Máy kích cá Trung Quốc BS68000W bán bộ, bán thuyền sài 6FET giá bán khoảng 1,100,000 VNĐ.
 • Máy kích cá Trung Quốc BS58000h giá bán khoảng 700,000 VNĐ.
 • Máy kích cá điện tử Trung Quốc TF418000W giá bán khoảng 1,900,000 VNĐ.
 • Máy kích cá Trung Quốc TF 98000W giá bán khoảng 1,700,000 VNĐ.
 • Máy kích cá FLW-98600H giá bán khoảng 2,300,000 VNĐ.
 • Máy kích cá TF-218000W giá bán khoảng 1,800,000 VNĐ.
 • Máy kích cá Trung Quốc FLW-39000W giá bán khoảng 1,400,000 VNĐ.
 • Máy kích cá Trung Quốc BS-99000W giá bán khoảng 1,000,000 VNĐ.
 • Máy kích cá samus 500m giá bán khoảng 1,000,000 VNĐ.
 • Máy kích cá Tiger giá bán khoảng 2,700,000 VNĐ.

Trên đây chỉ là giá ước tính mà chúng tôi cung cấp để bạn tham khảo, mỗi thời điểm mức giá sẽ lên xuống chênh lệch nhau. Bạn muốn biết chính xác giá bán và chi phí order hàng về tận nơi là bao nhiêu thì nên liên hệ đến công ty ALI yêu cầu nhân viên báo giá cho mình nhé.

Việc order máy kích cá Trung Quốc ship về Việt Nam của bạn không còn quá khó khăn khi đặt hàng tại Nhập Hàng ALI. Công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng phục vụ cùng những sản phẩm có giá trị đến bạn. Hãy theo dõi website nhaphangali.com thường xuyên để cập nhật thêm các thông tin hữu ích khác bạn nhé.

Post Comment