Sunday, 21 Apr 2024
Tin Tức

Order mua phụ tùng xe Trung Quốc giá rẻ ship về Việt Nam

Bạn đang muốn tìm mua phụ tùng xe Trung Quốc để thay thế cho các phụ tùng xe đã hỏng hóc? Bạn đang muốn tìm kiếm một nguồn hàng phụ tùng xe Trung Quốc để kinh doanh? Bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ nhận order mua phụ tùng xe Trung Quốc giá rẻ ship về Việt Nam nhưng chưa biết tìm ở đâu? Bài viết hôm nay của nhaphangali.com sẽ giúp bạn điều đó. 

Phụ tùng xe Trung Quốc có tốt không?

Các loại phụ tùng xe hiện nay rất đa dạng, không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn đa dạng về nguồn gốc và chất lượng. Từ xa xưa, hầu hết mọi người đều ưu tiên sử dụng các loại phụ tùng nhập khẩu có xuất xứ từ Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật… vì hàng hóa ở các nước đó đều được đánh giá cao về chất lượng. Nhưng giá thành của những phụ tùng đó đều có giá rất cao, do đó mà rất nhiều người tỏ vẻ tiếc nuối hoặc không đủ nguồn tài chính để chọn mua chúng.

Ngày nay người ta bắt đầu để ý đến những loại phụ tùng xe có nguồn gốc từ Trung Quốc với kiểu dáng, mẫu mã giống hàng chính hãng gần như tuyệt đối mà giá lại rẻ chỉ bằng một nửa. Nhiều người vẫn còn hoài nghi đến chất lượng của những mặt hàng này vì chúng quá rẻ, nhưng qua thời gian sử dụng thì các loại phụ tùng này cũng được đánh giá khá cao. 

Điều hiển nhiên là phụ tùng xe Trung Quốc so với các loại phụ tùng xe chính hãng sẽ có chất lượng không bằng. Nhưng với giá thành chỉ có một nửa mà bạn lại có thể mua được một loại phụ tùng thay thế gần giống như hàng chính hãng và chất lượng cũng không kém là bao thì bạn có muốn không? 

Hiện nay có rất nhiều người Việt cảm thấy mất niềm tin vào hàng Trung Quốc, điều đó cũng dễ hiểu bởi lịch sử của những món hàng Trung Quốc ở Việt Nam đã để lại nhiều vết “thương lòng”. Nhưng cũng không phải vì vậy mà hàng Trung Quốc mãi mãi là hàng kém chất lượng, bởi hiện nay có rất nhiều món hàng Trung Quốc được đánh giá cao về chất lượng và xuất khẩu sang thị trường các nước lớn trên thế giới. 

Có nên kinh doanh phụ tùng xe Trung Quốc không?

Phụ tùng xe Trung Quốc hiện nay cũng đang có một chỗ đứng khá vững trên thị trường, nó đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí chất lượng của người Việt Nam từ mẫu mã, giá thành cho đến chất lượng. Mặc dù số lượng người Việt kỳ thị hàng Trung Quốc cũng không phải nhỏ, nhưng nếu có thể cho họ thử nghiệm, chứng minh cho họ thấy thì những món hàng phụ tùng xe Trung Quốc rất đáng được chọn để kinh doanh.

Mẫu mã phù hợp, chủng loại đa dạng

Được sản xuất dựa theo mẫu mã của cửa hàng chính hãng, các chi tiết được đo đạc, chế tạo chuẩn xác đến từng con số nên sự phù hợp của phụ tùng xe Trung Quốc là vô cùng lớn. Giống hàng chính hãng đến 99% với nhiều loại hàng, nhiều chủng loại khác nhau, đó chính là lý do mà mẫu mã của các phụ tùng xe Trung Quốc hiện nay rất được ưa chuộng và sử dụng thay thế cho các phụ tùng hư hỏng.

Vốn ít lãi nhiều

Với mức giá gốc khá rẻ nên việc kinh doanh phụ tùng xe Trung Quốc đem lại khá nhiều lợi nhuận. Hàng phụ tùng xe Trung Quốc có giá rẻ bởi chúng được sản xuất với số lượng lớn tại các xưởng, nhà máy lớn ở Trung Quốc cùng với nguồn nhân công và nguyên liệu có sẵn nên chi phí sản xuất khá rẻ. Chính vì vậy, khi lựa chọn kinh doanh các loại phụ tùng xe này, bạn chỉ cần bỏ ra một lượng vốn rất ít nhưng số tiền lãi thu được lại khá cao.

Chất lượng đảm bảo

Không phải được bán ra với giá rẻ là những phụ tùng xe này có chất lượng kém, hiện nay đã có rất nhiều loại hàng hóa Trung Quốc từ các mặt hàng thời trang, hàng điện tử thậm chí đến xe và các phụ tùng xe đã được bán ra với số lượng nhiều và chất lượng hoàn toàn không thua kém bất kỳ món hàng cao cấp nào. 

Cần lưu ý gì khi mua phụ tùng xe Trung Quốc về để kinh doanh?

Có kiến thức về phụ tùng ô tô: bạn muốn kinh doanh một món hàng gì đó, bạn cũng cần phải có kiến thức về nó, nắm vững các thông tin, các chi tiết, cấu tạo và hoạt động của chúng. Khi bản thân nắm vững các kiến thức về món đồ, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn mua các phụ tùng này và bạn cũng có thể tạo được niềm tin cho khách hàng của mình khi bán các phụ tùng xe này. 

Cân nhắc chi phí khi mua hàng: Không phải cứ nói kinh doanh là bạn bỏ một số tiền lớn để mua thật nhiều các mặt hàng, các loại phụ tùng về để bán. Bạn cần phải cân nhắc nguồn chi phí của mình để có sự chọn lọc đối với các loại phụ tùng xe đó.

Thường xuyên săn hàng khuyến mãi, hàng giảm giá: các sản phẩm nào cũng sẽ luôn được bán với giá khuyến mãi, giá sale vò một số thời điểm nào đó. Đặc biệt, bạn nên săn những mặt hàng này vời thời điểm cuối năm, đây chính là đợt mà các nhà cung cấp, người bán hàng sẽ liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách và xả hết hàng tồn kho.Do đó bạn có thể tranh thủ những dịp này để mua hàng với giá rẻ hơn. 

Xem ngay: Cách lấy hàng Quảng Châu không qua trung gian giá tận gốc

Order mua phụ tùng xe Trung Quốc ở đâu giá rẻ?

Để mua được phụ tùng xe Trung Quốc giá rẻ, bạn có thể mua bằng những cách như:

Sang các cửa hàng ở Trung Quốc để mua hàng

Nếu bạn lần đầu tiên tiếp xúc với mặt hàng này, tốt nhất bạn nên dành cho mình một khoảng chi phí để có thể sang Trung Quốc mua hàng. Vì khi được mua hàng trực tiếp, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được sản phẩm, mẫu mã sản phẩm, chất lượng và đặc biệt là bạn sẽ tìm ra được nguồn cung cấp tốt và lâu dài để tin tưởng. Tuy nhiên, nếu muốn đi mà chưa biết tiếng Trung thì bạn nên thuê cho mình một nhân viên phiên dịch để thuận tiện hơn cho quá trình mua hàng nhé. 

Mua hàng trên các website bán hàng nội địa Trung Quốc

Ngày nay các dịch vụ bán hàng thương mại điện tử được đánh giá khá cao vì nó mang lại cho người dùng những trải nghiệm nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm. Nếu bạn không có nhiều vốn và không có đủ kinh phí để có thể sang Trung Quốc mua hàng thì bạn có thể đặt hàng trên những trang website như: taobao.com, Tmall, 1688… 

Tuy nhiên, để mua được hàng bằng cách này, bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế như Visa hoặc MasterCard. Bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một vốn tiếng Trung tốt thì mới có thể tìm hiểu được thông tin hàng hóa, đánh giá hàng hóa… Điều quan trọng là khi mua hàng trên các website này bạn sẽ không được hỗ trợ ship hàng về Việt Nam mà bạn cần có một địa chỉ nhận hàng wor Trung Quốc thì người bán mới có thể ship hàng cho bạn. 

Mua hàng thông qua các dịch vụ mua hộ

Việc tự mua hàng trên các website Trung Quốc có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, việc mua hàng khiến cho bạn gặp khá nhiều điều khó khăn. Nhưng hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ bạn mua hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với giá khá rẻ. Bạn hoàn toàn có thể nhờ những công ty này để mua phụ tùng xe Trung Quốc về để bán. 

Giới thiệu Techxe.net – Trang công nghệ xe chuyên đánh giá, sửa chửa xe máy, ô tô và các vấn đề liên quan

Những thông tin từ  bài viết trên đây đã giúp bạn tìm kiếm được một địa chỉ nhận order mua phụ tùng xe Trung Quốc giá rẻ ship về Việt Nam rồi phải không nào. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn có thể tìm kiếm được cho mình những loại phụ tùng xe chất lượng, uy tín và đảm bảo. 

Post Comment