Cách chuyển đổi tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc với chi phí thấp

Cách chuyển đổi tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc với chi phí thấp

Làm thế nào để chuyển tiền sang Trung Quốc? Hướng dẫn cách chuyển đổi tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh chóng, tiện lợi. Nhaphangali cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc uy tín, nhanh chóng với mức phí thấp.

XEM THÊM: 

Cách chuyển đổi tiền Trung Quốc sang Việt Nam

Việc chuyển đổi tiền sang Trung Quốc phục vụ nhu cầu của khách hàng là việc tất yếu khi bạn không thể trực tiếp chuyển tiền Việt Nam sang nơi cung cấp hàng khi muốn nhập hàng trung quốc về bán mà chưa qua quy trình quy đổi tiền tệ. 

Việc quy đổi tiền nhân dân tệ Trung Quốc (RMB - tiền tệ Trung Quốc) sang tiền Việt sẽ được tính như sau:

Tiền Việt Nam = (tỷ giá nhân dân tệ so với tiền Việt) X (số tiền nhân dân tệ muốn quy đổi)

Trong đó bạn nên biết:

Tiền Việt Nam: Là số tiền sau khi quy đổi từ tiền Trung Quốc CNY ta sẽ được tiền Việt Nam Đồng.

Tỷ giá nhân dân tệ Trung Quốc so với tiền Việt - hay còn gọi là tỷ giá tiền tệ Trung Quốc là mức chênh lệch giữa 2 đồng tiền của 2 quốc gia Trung Quốc và Việt Nam. Mức tỷ giá này không cố định mà sẽ thay đổi hàng ngày, hàng giờ nên để biết chính xác mức tỷ giá tiền tệ Trung Quốc, khách hàng cần phải cập nhật liên tục và theo dõi sự thay đổi. 

Ngoài ra bạn có thể tiến hành quy đổi, tính tiền Việt sang tiền Trung Quốc theo công thức ngược lại

Tiền Trung Quốc = Tỷ giá tiền Việt Nam so với tiền Trung Quốc x số tiền Việt Nam.

Tham khảo thêm: Dịch vụ mua hàng ở Aliexpress giá rẻ

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc như thế nào?

Sẽ có nhiều cách cho bạn lựa chọn nếu có nhu cầu muốn chuyển tiền sàng Trung Quốc. Bạn có thể lựa chọn một trong những chia sẻ dưới đay từ chúng tôi.

Chuyển tiền qua ngân hàng Quốc tế

Các ngân hàng toàn cầu Western Union, HSBC có chi nhánh phủ khắp các quốc gia, chính vì thế việc tiến hành chuyển tiền đến các quốc gia có chi nhánh như Trung Quốc thì cũng rất đơn giản. Nhưng nếu chọn cách này, bạn sẽ phải chấp nhận mức phí chuyển là khác cao so với những phương pháp còn lại. 

Chuyển tiền qua ngân hàng trong nước

Hầu như tất cả các ngân hàng trong nước đều có cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc với mức phí tương đối rẻ so với dịch vụ chuyển liên ngân hàng quốc tế. Tuy nhiên cách này lại có thủ tục chuyển khá rườm rà và thời gian nhận tiền cũng lâu hơn.

Công ty chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc

Một trong những dịch vụ được khá nhiều người lựa chọn hiện nay khi có nhu cầu muốn chuyển tiền sang Trung Quốc là lựa chọn một địa chỉ trung gian uy tín và tinh cậy. Dịch vụ này sẽ có những ưu điểm mà 2 loại trên bị coi là yếu điểm như chi phí dịch vụ, thủ tục khai báo, đăng ký cũng đơn giản, và thời gian nhận tiền chỉ trong khoảng 3-5 phút nếu cùng ngân hàng và khác ngân hàng thì lâu hơn chút. 

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc tại Nhaphangali

Đến với Nhaphangali, khách hàng sẽ không phải lo lắng về các vấn đề như trên. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin liên quan đến người nhận như:

  • Họ tên chủ tài khoản
  • Ngân hàng, chi nhánh ngân hàng
  • Số tài khoản
  • Số điện thoại người nhận

Ngay lập tức hệ thống Nhaphangali sẽ thực hiện thao tác chuyển khoản nhanh chóng nhất trong thời gian sớm, sau đó chụp màn hình gửi đến khách hàng để xác nhận. Chúng tôi với kinh nghiệm và sự uy tín chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. 

Nếu có nhu cầu muốn nhập hàng trung quốc giá rẻ uy tín, khách hàng có thể tham khảo BẢNG GIÁ PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC tại đây từ Nhaphangali và liên hệ ngay với chúng tôi để có những sự trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Xem thêm

DMCA.com Protection Status