Cách order hàng và nhập hàng quần áo Trung Quốc xuất khẩu về Việt Nam

Cách order hàng và nhập hàng quần áo Trung Quốc xuất khẩu về Việt Nam

Cách order hàng, nhập hàng Trung Quốc xuất khẩu về Việt Nam - Làm sao để order hàng quần áo Trung Quốc xuất khẩu về Việt Nam một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí? Để hiểu rõ, hãy đọc bài chia sẻ bên dưới của NhaphangAli nhé!

Xem thêm:

Với lợi thế về nguồn nhân lực và nguyên liệu, Trung Quốc hiện tại đang là nơi cung ứng lượng hàng hóa khổng lồ, với mẫu mã đa dạng và giá thành khá rẻ cho thị trường toàn thế giới.

Trong đó phải kể đến Việt Nam khi sở hữu vị trí địa lý gần gũi lẫn sự tương đồng về truyền thống, văn hóa, đã khiến Việt Nam trở thành một trong những thị trường tiêu thụ hàng hóa hàng đầu của Trung Quốc, đặc biệt là giới kinh doanh bán buôn sỉ và lẻ.

Các cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam phổ biến

1. Nhập hàng Trung Quốc xuất khẩu từ các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu

 • Chợ đầu mối: là nơi cung cấp nguồn hàng chính cho những chợ nhỏ trong khu vực hoặc cả vùng miền rộng lớn. Ở các chợ đầu mối, hàng Trung Quốc luôn được bày bán số lượng rất dồi dào
 • Chợ cửa khẩu: là các khu chợ ở gần khu vực biên giới Việt Trung

Thông thường, các chợ đầu mối bán buôn hàng Trung Quốc thường tập trung ở TPHCM và Hà Nội. Tùy khu vực bạn sinh sống mà có thể tìm nhập hàng Trung Quốc xuất khẩu ở chợ đầu mối hay chợ cửa khẩu gần nhất.

 • Ở miền Bắc, có các chợ như: Chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Hòa Đình, chợ Móng Cái, chợ Thổ Tang, chợ Tân Thanh, v..v...
 • Ở miền Nam thì có các chợ sau: chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây, v..v…

order hàng trung quốc xuất khẩu về việt nam nhaphangali

Tuy nhiên, nhập hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu khá mất thời gian và công sức đi lại. Hơn nữa, giá thành sản phẩm dù được bán với giá sỉ nhưng chắc chắn vẫn chênh lệch nhiều so với giá tận gốc của hàng hóa đó.

2. Nhập hàng quần áo Trung Quốc xuất khẩu bằng cách sang tận nơi đánh hàng

Các khu chợ ở Trung Quốc dĩ nhiên sẽ sở hữu biển hàng hóa dồi dào mà giá thành lại rẻ hơn hẳn các chợ đầu mối tại Việt Nam. Tuy rằng với cách sang tận Trung Quốc đánh hàng này, bạn sẽ hao tốn khá nhiều thời gian, công sức lẫn chi phí (đi lại, ăn ở, thủ tục phiền phức, v..v…).

Có thể bạn quan tâm: Nên đi chợ nào ở Quảng Châu?

3. Chủ động order hàng Trung Quốc xuất khẩu từ Taobao

Taobao.com là trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, bày bán mọi mặt hàng cần thiết. Tương tự với Taobao bạn còn có một số trang uy tín khác như 1688, Tmall, Aliexpress, v..v...

Với cách order hàng Trung Quốc xuất khẩu này, bạn có thể thoải mái ngồi nhà lướt web và shopping online, tuy nhiên việc này cũng cần kỹ năng và nhiều yếu tố phức tạp khác như là thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc, địa chỉ nhập hàng tại Trung Quốc, bởi vì phần lớn các shop trên Taobao/1688/Tmall đều không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam.

nhập hàng quần áo trung quốc xuất khẩu về việt nam nhaphangali

4. Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua dịch vụ trung gian

Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua dịch vụ là cách thức hữu hiệu và an toàn nhất. Bạn chỉ cần tìm sẵn nguồn hàng, có thể là link hàng trực tiếp trên Taobao hoặc các trang thương mại điện tử khác, sau đó gửi cho đơn vị hỗ trợ dịch vụ mua hộ, nhận nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam từ website.

Bạn có thể tham khảo BẢNG GIÁ ORDER HÀNG TRUNG QUỐC xuất khẩu từ NhaphangAli, chúng tôi hỗ trợ từ A đến Z các khâu mua hàng, thanh toán hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam. Và bạn sẽ không phải mất thời gian, công sức đi lại, chỉ cần ngồi nhà đợi hàng về và được trao tận tay.

nhập hàng trung quốc xuất khẩu về việt nam nhaphangali

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc xuất khẩu - nhập hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín của NhaphangAli bao gồm:

 • Thay bạn liên hệ đến nhà cung cấp, giải quyết rào cản về ngôn ngữ và địa lý
 • Nhận nhập hàng từ mọi nơi trên toàn lãnh thổ Trung Quốc
 • Order và vận chuyển hàng đúng theo yêu cầu
 • Trực tiếp đàm phán, thương lượng với nhà sản xuất để có giá tốt nhất cho khách hàng
 • Cam kết ship hàng an toàn, không mất mát, thất thoát, hư hỏng
 • Thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu cực kỳ nhanh chóng
 • Giấy tờ, hóa đơn minh bạch, rõ ràng
 • Giao hàng tận nơi, tận tay cho khách hàng
 • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7

Hãy đến với dịch vụ nhập hàng, order hàng quần áo Trung Quốc xuất khẩu về Việt Nam của NhaphangAli để được tận hưởng mọi quyền lợi tối ưu nhất. Vì bạn xứng đáng!

Cám ơn bạn đã đọc bài chia sẻ của NhaphangAli. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

DMCA.com Protection Status