4 cách và kinh nghiệm đi đánh hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc

4 cách và kinh nghiệm đi đánh hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc

Việc đi đánh hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc nếu chưa có kinh nghiệm bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình mua hàng cũng như vận chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên nếu chịu khó tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước thì mọi chuyện sẽ khả quan hơn đấy. Và hôm nay Nhập Hàng Ali sẽ chia sẻ 4 cách và kinh nghiệm đi đánh hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc để bạn tham khảo. 

di-danh-hang-quan-ao-quang-chau-trung-quoc-can-nhung-kinh-nghiem-gi


Vì sao quần áo Quảng Châu Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng?


Những năm gần đây hàng hóa Quảng Châu, đặc biệt là các mặt hàng quần áo được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Sở dĩ là vì quần áo đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý. Các nhà thiết kế thường xuyên tung ra các thiết kế mới lạ, độc đáo đón đầu xu hướng thời trang hiện đại. 
Bên cạnh đó, quần áo Quảng Châu Trung Quốc gồm nhiều sản phẩm thích hợp với hầu hết các đối tượng từ trẻ em, người lớn, trung niên, người già, nam nữ… Nhờ chi phí sản xuất bên Trung Quốc khá rẻ nên hàng hóa bán giá phù hợp với túi tiền của đa số mọi người. Đồng thời việc vận chuyển không quá khó khăn nên dễ hiểu vì sao quần áo Quảng Châu được bán tràn lan tại Việt Nam như thế. 

Nên xem: Mua hàng Quảng Châu tận gốc giá rẻ


4 cách đánh hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc


1. Trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng


Muốn đánh hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc đúng theo mong muốn và đảm bảo chất lượng nhất bạn cần trực tiếp sang đấy để lựa chọn. Bạn có thể đến các chợ quần áo, trực tiếp kiểm tra hàng hóa, lựa chọn nguồn hàng, mẫu mã và vận chuyển về Việt Nam. Bạn được tự do lựa chọn, so sánh giá, đừng quên trả giá với nhà cung cấp nhé. Cách này giúp bạn săn đón được nhiều hàng độc lạ, hàng thiết kế với giá gốc…
Tuy nhiên, cách đánh hàng này yêu cầu bạn cần có thời gian rảnh rỗi, phải làm thẻ visa, hộ chiếu, biết tiếng Trung hoặc phải thuê phiên dịch mới trao đổi được với người bán hàng. Bạn cần nguồn vốn lớn để lấy hàng, lo chi phí đi lại, ăn ở nên cũng khá tốn kém. Khi mua hàng xong bạn còn mất một khoảng chi phí khá lớn cho việc vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm:

4 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

HƯỚNG DẪN CHUYỂN TIỀN TRUNG QUỐC CÓ LỢI VÀ AN TOÀN

3 ĐIỀU BẠN PHẢI BIẾT VỀ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

Bạn có thể đánh hàng quần áo Quảng Châu tại một số khu chợ lớn sau:
Chợ Bạch Mã: Đây được xem là khu chợ quần áo lớn nhất tại Quảng Châu. Sản phẩm trưng bày ở đây khá đa dạng gồm các mặt hàng thời trang nam nữ, trẻ em, người lớn, người già… Hầu hết đều là hàng chất lượng, mỗi tầng của chợ sẽ bày bán một mặt hàng khác nhau giúp việc lựa chọn của bạn thuận tiện hơn. Tuy nhiên đây là khu chợ rộng lớn nên bạn cần có nhiều thời gian đi lại để chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất. 
Chợ Chàm Sấy: Đây cũng là khu chợ bán các mặt hàng quần áo với 540 cửa hàng và hơn 700 đơn vị kinh doanh. Giá cả sản phẩm ở đây tương ứng với chất lượng sản phẩm, bạn muốn nhập hàng loại nào nhà cung cấp đều có thể đáp ứng được. 
Chợ 13: Bạn cũng có thể đáng hàng quần áo Quảng Châu ở khu chợ 13 này. Chợ chuyên bán các mặt hàng thời trang nam nữ, trẻ em, người lớn với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao thấp khác nhau tùy vào nhu cầu của người mua hàng. 

Tham khảo thêm:  Đi Quảng châu lấy hàng cần bao nhiêu tiền


2. Ghép nhóm đi đánh hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc


Nhiều tiểu thường lựa chọn hình thức ghép nhóm đi đánh hàng Quảng Châu hoặc các công ty ghép nhóm với nhau để cùng đi đánh hàng tương tự như việc ghép nhóm tour du lịch. Việc ghép nhóm như vậy giúp tiết kiệm chi phí đi lại theo nhóm, hỗ trợ nhau nơi xứ người. Bạn nên đi với những người đã có kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu nhờ họ giúp đỡ trong quá trình đánh hàng nhưng phải chọn người thân thiết, đáng tin cậy nhé. 
Việc ghép nhóm đi lấy hàng bạn sẽ phải phụ thuộc vào nhóm, không chủ động được thời gian, thời gian chắc chắn eo hẹp hơn so với việc bạn tự đi tự do 1 mình. Và nếu đi trúng nhóm không đáng tin cậy sẽ xảy ra trường hợp bị lừa đảo, lấy trộm hàng của nhau. Đặc biệt nếu bạn chưa đi lần nào mà đi cùng nhóm toàn những người đã có kinh nghiệm đôi khi bị họ lừa lọc mất hết hàng hóa đấy. 


3. Lấy hàng quần áo Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc


Bạn vẫn có thể đánh hàng quần áo Quảng Châu tùy thích mà không cần phải sang tận Trung Quốc bằng cách nhập hàng thông qua các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc. Hiện các trang web uy tín nhất bạn có thể tin tưởng đó là taobao.com, 1688.com, tmall.com, alibaba.com, aliexpress.com. Các website này bán hàng đa dạng, mặt hàng nào cũng có, đặc biệt quần áo càng đa dạng hơn nữa. 

kinh-nghiem-danh-hang-quan-ao-quang-chau-trung-quoc


Quần áo trên các trang bán hàng này đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, size, chất liệu vải… Hàng hóa hầu hết đều đảm bảo chất lượng, shop bán hàng uy tín và giá thành rẻ. Nhập hàng tại đây bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, không tốn nhiều thời gian đi lại. Bạn có thể trao đổi với các nhà cung cấp thoải mái, đặc biệt có cả những mục chuyên bán hàng sale tha hồ cho bạn lựa chọn. 
Tuy nhiên việc mua hàng quần áo Quảng Châu trên các web Trung Quốc này tồn tại một số nhược điểm nhất định. Bạn cần biết tiếng Trung hoặc tiếng Anh mới có thể mua hàng được ở đây. Mặc dù vẫn có thể sử dụng trình duyệt chuyển đổi ngôn ngữ trên Chrome hoặc Cốc Cốc nhưng những câu dài dịch rất lung tung, sai ngữ pháp khiến câu không rõ nghĩa, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc dịch lại. 
Việc thanh toán trên các trang web này bạn phải có thẻ thanh toán nội địa Trung hoặc thẻ thanh toán quốc tế và đôi khi sẽ gặp rủi ro khi gặp nơi bán hàng không uy tín. Trên đấy có rất nhiều nhà cung cấp hàng hóa, bạn cần nghiên cứu lựa chọn kỹ càng nếu không sẽ gặp phải nơi cung cấp hàng không đảm bảo khiến lô hàng của bạn bị lỗ nặng đấy. Các website này, mỗi shop bán hàng đều có hiển thị đánh giá, bình luận chất lượng sản phẩm của những khách hàng đã mua hàng trước đó. Bạn dựa vào những thông tin này để chọn nhà cung cấp đáng tin cậy nhất. 


4. Nhập hàng quần áo Quảng Châu trên trang thương mại điện tử qua trung gian


Những người đi trước chia sẻ lại kinh nghiệm đánh hàng quần áo Quảng Châu tốt nhất đó là mua hàng trên các trang thương mại điện tử thông qua trung gian. Nhập hàng bằng cách này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí đi lại, ăn ở mà vẫn mua được hàng chất lượng với giá rẻ. Các dịch vụ nhập hàng hộ sẽ chịu trách nhiệm nhập hàng theo yêu cầu và vận chuyển về tận nơi cho bạn. 
Bạn không cần phải có thẻ thanh toán quốc tế vẫn lấy được hàng Quảng Châu và lấy số lượng nhiều ít tùy ý. Tuy nhiên bạn cần tìm đúng đơn vị mua hàng hộ uy tín mới đảm bảo an toàn và chi phí tiết kiệm. Nếu chọn nơi không uy tín bạn dễ nhập phải hàng kém chất lượng mà giá cả lại làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh quần áo Quảng Châu của bạn đấy. 

Tham khảo thêm: Order hộ hàng Quảng Châu

 

Kinh nghiệm đi đánh hàng quần áo trực tiếp tại Quảng Châu Trung Quốc


Những thứ cần chuẩn bị


Chuẩn bị thủ tục, giấy tờ: Bạn cần chuẩn bị hộ chiếu và visa để làm thủ tục sang Trung Quốc. Nếu chưa có hộ chiếu bạn có thể làm tại tỉnh, thành phố nơi đang cư trú khoảng 2 tuần là có. Còn visa sang Trung Quốc làm tại đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội hoặc TPHCM. Nên làm visa du lịch sẽ tiết kiệm chi phí hơn. 
Tuy nhiên nếu đi lấy hàng tại Quảng Châu Trung Quốc bằng đường bộ thì không cần làm hộ chiếu hoặc visa. Bạn chỉ cần làm thẻ thông hành tại cửa khẩu là có thể sang Trung Quốc. Mọi thủ tục cần có chứng minh nhân dân mới có thể làm được nhé. 
Chuẩn bị tiền mặt: Để lấy được hàng bạn cần đổi sẵn tiền Việt sang tiền Trung Quốc tại các ngân hàng Việt Nam hoặc đổi tiền tại cửa khẩu hoặc sân bay đều được. Có thể dùng thẻ visa quốc tế để đảm bảo hơn trong việc bảo quản tiền nhưng nếu đi chợ Quảng Châu lấy hàng thì nên chuẩn bị một ít tiền mặt. 
Kinh nghiệm chọn phương tiện đi lấy hàng:
- Đi đường bộ: Nếu bạn ở gần cửa khẩu như Móng Cái, Bằng Tường… thì nên chọn cách đi đường bộ để lấy hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc. Chi phí đi đường bộ mất khoảng vài trăm nghìn, rẻ hơn nhiều so với đi máy bay sang đấy. Đến cửa khẩu bạn xếp hàng chờ đến lượt để làm thủ tục thông hành sang Trung Quốc. 
- Đi bằng máy bay: Bạn có thể đặt vé máy bay khứ hồi Quảng Châu – Trung Quốc mất khoảng 6-7 triệu tiền vé. Nhưng nếu xác định đi lấy hàng thì bạn nên đặt vé máy bay sớm để được giá rẻ hơn. 

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020


Khi đánh hàng quần áo trực tiếp tại Quảng Châu cần lưu ý những gì?


Lựa chọn hàng hóa


Tại các chợ quần áo Quảng Châu có nhiều gian hàng nhưng không phải gian nào cũng bán hàng chất lượng với giá cả phải chăng. Chính vì thế bạn cần đi qua các gian lựa chọn, xem xét thử gian nào đảm bảo yêu cầu của mình nhất rồi mới nên mua sỉ hàng. Trước khi thanh toán hàng cần kiểm tra kỹ chất lượng hàng hóa tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái. 


Trả giá khi mua hàng


Đã đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu Trung Quốc thì bạn nên trả giá khi mua hàng để mua được giá tốt nhất. Bạn nhập hàng càng nhiều thì nên thương lượng kỹ lưỡng với nhà cung cấp để được giá rẻ, tiết kiệm được chi phí tối đa. Nếu mua lẻ có thể giá sẽ đắt hơn gấn 10 lần so với giá sỉ đấy. 


Thuê phiên dịch viên


Nếu bạn không giỏi tiếng Trung thì cần thuê 1 phiên dịch viên đáng tin cậy để thuận tiện trong quá trình trao đổi mua hàng quần áo với nhà cung cấp. Phiên dịch viên có kinh nghiệm sẽ chỉ bạn đến những khu chợ, gian hàng phù hợp với nhu cầu. 


Tạo mối quan hệ với nhà cung cấp hàng hóa


Khi chọn được nhà cung cấp uy tín bạn nên tạo mối quan hệ tốt đẹp với họ. Thường xuyên giữ liên lạc với họ và nhờ họ giữ cho bạn hàng đẹp, chất lượng với giá tốt nhất. Khi đã quen với nhà cung cấp, những lần sau bạn không cần sang tận nơi mà chỉ cần liên hệ để họ gửi hàng về cho bạn. 


Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng quần áo về Việt Nam


Việc chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam rất quan trọng. Hãy tìm kiếm công ty chuyên vận chuyển hàng uy tín, chất lượng, đảm bảo hàng không bị mất hoặc bị hỏng làm ảnh hưởng đến kiện hàng của mình. 


Dịch vụ order hàng hộ Quảng Châu Trung Quốc uy tín nhất hiện nay


Nếu muốn tìm đơn vị nhập hàng quần áo Quảng Châu hộ bạn nên liên hệ đến dịch vụ Nhập hàng Ali. Ali đã có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này nên rất dày dặn kinh nghiệm. Quá trình nhập hàng được xử lý  nhanh chóng, gọn lẹ, thủ tục đơn giản giúp khách hàng thoải mái trong quá trình đặt hàng.
Ali nhận order tất cả các mặt hàng trên các trang web mua hàng 1688, taobao.com, tmall.com, alibaba.com, express.com. Quần áo đảm bảo chất lượng, cam kết là hàng nội địa Quảng Châu, tuyệt đối không tráo trả hàng hóa đánh lừa người nhập hàng. Mọi thủ tục đều công khai minh bạch nên bạn không cần lo sợ nhập phải hàng kém chất lượng. 
Chi phí dịch vụ cho việc order hàng hộ bên Ali cũng khá hợp lý, thậm chí còn được khách hàng đánh giá là rẻ hơn so với những nơi khác. Đặc biệt khách hàng đặt hàng sỉ với số lượng càng lớn thì chi phí dịch vụ càng rẻ. Thời gian giao hàng nhanh, thủ tục hải quan gọn lẹ, ship hàng tận nơi cho khách hàng. 


Quy trình order đặt mua hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc tại dịch vụ Nhập hàng Ali


Bước 1: Đăng ký tài khoản
Đầu tiên bạn truy cập vào website nhaphangali.com và đăng ký tài khoản bằng cách nhấp chuột vào ô đăng ký ngay góc trên cùng bên phải của giao diện. Tiếp theo điền đầy đủ các thông tin cần thiết, lưu ý mọi thông tin cần chính xác. 
Bước 2: Cài đặt ADDON mua hàng
Chọn biểu tượng cài đặt công cụ đặt hàng trên Chrome hoặc Cốc Cốc.
Chọn nút “Thêm vào Chrome” ở góc bên phải để thêm vào trình duyệt.
Chọn thêm một lần nữa “Add extension” và đợi vài phút để trình duyệt thêm vào toolbar. 
Khi toolbar của trình duyệt hiển thị bạn có thể đặt hàng quần áo bằng công cụ mà nhaphangali.com đã phát triển. 

order-mua-hang-ho-quang-chau-trung-quoc-bang-cach-nao


Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm
Nhấp chuột vào biểu tượng tìm kiếm trên giao diện chính, bạn gõ từ khóa sản phẩm quần áo muốn nhập hàng vào ô đấy. Sau đó lần lượt các sản phẩm liên quan đến từ khóa sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn.  
Bước 4: Tạo đơn hàng và cọc tiền cọc
Khi tìm được sản phẩm quần áo đáp ứng nhu cầu muốn nhập hàng của mình bạn có thể đặt hàng theo số lượng, kích thước, mẫu mã, giá tiền... Sau đó đặt trước tiền cọc cho Ali để chúng tôi xử lý và đặt hàng cho bạn. Số tiền còn lại bạn thanh toán đầy đủ sau khi nhận hàng. 
Bước 5: Vận chuyển và nhận hàng
Nhận được tiền cọc Ali sẽ xác nhận đơn hàng và đặt hàng theo yêu cầu của bạn. Mọi thủ tục đều được thực hiện nhanh chóng nhất có thể nhưng còn tùy thuộc vào yếu tố  như thời tiết, thủ tục giấy tờ hải quan, xe vận chuyển... Đơn hàng khi về đến Việt Nam bên Ali sẽ liên hệ và ship đến bạn sớm nhất. 
Nếu bạn thật sự quan tâm đến dịch vụ nhập hàng hộ Quảng Châu ship về Việt Nam thì hãy liên hệ đến Ali để nhân viên tư vấn cụ thể, chi tiết hơn cho bạn nhé:


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ALI VIỆT NAM

Văn phòng tại Việt Nam
• Hà Nội: Số 32, ngõ 141, Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy.
• Hotline: 0898.247.365
• Hồ Chí Minh: Số 14/16A Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình.
• Hotline: 083.5555.247
• Đà Nẵng: Số 486/09A Võ Nguyên Giáp, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ hành sơn.(Đối diện furama resort Tân Bình).
• Hotline: 0902.906247
• Email: hotro@nhaphangali.com
Kho tại Trung Quốc
•    Kho Đông Hưng:
o    (Address): 地址:广西壮族自治区防城港市东兴市冲卜三路73号 (SALI代收)
o    (Zipcode): 邮政编码: 538100
•    (Recipients): 收件人: MÃ KHÁCH HÀNG của Quý Khách (客户码)
•    (Mobile): 15677728086

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CỦA NHẬP HÀNG ALI
NGUYỄN THẾ LÂN | 0451000406147 | Ngân hàng Vietcombank Phòng giao dịch Láng Hạ ( CN Thành Công )
NGUYỄN THẾ LÂN | 19032666064011 | Ngân hàng Techcombank Tây Sài Gòn
NGUYỄN THẾ LÂN | 165191358 | Ngân hàng VPBank PGD Phạm Văn Hai

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ 4 cách và kinh nghiệm đi đánh hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc và cung cấp thêm các thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Hy vọng bạn chọn được cách thích hợp nhất với điều kiện hiện tại của mình. Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết tại website nhaphangali.com để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác bạn nhé. 

Xem thêm:

DMCA.com Protection Status