Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan bao lâu nhận được hàng?

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan bao lâu nhận được hàng?

Gửi hàng đi Đài Loan (Taiwan) từ Việt Nam bao nhiêu lâu thì nhận được hàng? Hay đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan uy tín?... Đang là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Đài Loan

Tuỳ hình thức vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan mà thời gian vận chuyển sẽ khác nhau. Trong đó, thời gian gửi hàng đi Đài Loan nhanh nhất là gửi qua đường hàng không, rồi tiếp đến, đường thuỷ và đường bộ.

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan hiện nay chủ yếu rơi vào khoảng từ 2 - 7 ngày (tính từ khi gửi hàng). Đối với dịch vụ giao hàng siêu tốc thì thời gian rút ngắn xuống chỉ còn 24h.

Địa chỉ gửi hàng đi Đài Loan nhanh chóng, uy tín, chất lượng

Pakago tập trung khai thác dịch vụ chuyển phát nhanh sang Đài Loan (Taiwan) với nhiều lợi thế ưu việt về kho bãi, quy trình thủ tục giấy tờ. Rút ngắn thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan xuống chỉ còn 2 - 3 ngày tính từ ngày gửi. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhanh, gọn không khác gì dịch vụ gửi hàng nội địa.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sang Đài Loan của Pakago, khách hàng còn được nhận được nhiều lợi ích ưu việt khác như:

Bảo hiểm hàng hoá 100%

Toàn bộ hàng hoá gửi đi Đài Loan của Pakago đều có bảo hiểm hàng hoá 100%. Trong trường hợp, hàng hoá bị mất mát hay hư hỏng, Pakago sẽ bồi thường dựa theo chính sách.

Hỗ trợ đóng gói 

Các đơn hàng nếu chưa được đóng gói hay đóng gói chưa đạt chuẩn sẽ được Pakago hỗ trợ đóng gói và miễn phí thùng. Nhằm đảm bảo an toàn hàng hoá trong quá trình vận chuyển cũng như đạt chuẩn theo yêu cầu của hải quan.

Kiểm tra lịch trình dễ dàng

Mỗi đơn hàng sẽ có một mã vận đơn riêng. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu đơn hàng gửi đi Đài Loan bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu thông qua các kênh kênh chính thức của Pakago như: hotline, fanpage, email hoặc zalo.

Nhân viên tư vấn và hỗ trợ 24/7 

Đội ngũ nhân viên tại Pakago được đào tạo kỹ năng bài bản, chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24/7. 

Trên đây là những thông tin giải đáp liên quan đến thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan. Hy vọng qua đây đã giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan. Đồng thời, có phương án căn chỉnh thời gian gửi hàng, hình thức gửi hàng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

 

DMCA.com Protection Status