Hàng Trung Quốc nội địa siêu rẻ - Tại sao hàng Trung Quốc giá lại rẻ?

Hàng Trung Quốc nội địa siêu rẻ - Tại sao hàng Trung Quốc giá lại rẻ?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay hàng Trung Quốc chiếm đến 60% tổng lượng hàng hóa. So với hàng Nhật Bản, hàng Thái Lan thì hàng Trung Quốc có giá rẻ hơn rất nhiều. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu hàng nội địa Trung Quốc là gì, nó phát triển ra sao và vì sao hàng Trung Quốc lại rẻ đến thế.

Xem thêm:

Hàng Trung Quốc nội địa là gì? Tại sao hàng Trung Quốc phát triển nhanh?

Các mặt hàng được sản xuất tại các công xưởng Trung Quốc như mặt hàng thời trang (quần áo, giày dép, phụ kiện túi xách, v..v...)  hay hàng thiết bị linh kiện điện tử, đồ nội thất gia dụng, v..v... được gọi chung là hàng nội địa Trung Quốc. Các mặt hàng này không chỉ được tiêu dùng trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước lân cận như Việt Nam, Lào, Campuchia.

Để đáp ứng lượng tiêu thụ hàng nội địa trong nước cũng như nhu cầu nhập hàng của các quốc gia khác vì vậy hàng Trung Quốc được làm ra với số lượng cực nhiều với giá thành siêu rẻ để có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng trong nước cũng như nước ngoài.

Tham khảo thêm: Bảng giá từ A->Z khi mua hàng từ Trung Quốc

Vì sao hàng Trung Quốc giá lại siêu rẻ đến thế?

Một khái niệm khá sai lầm của đa số người dùng đó là hàng Trung Quốc giá rẻ như vậy thì chất lượng vô cùng kém. Vậy tại sao hàng Trung Quốc sale lại có giá siêu rẻ như vậy? Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Nhân lực dồi dào: Trung Quốc có lượng dân cư khá lớn, đó chính là nguồn nhân công rẻ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được mức phi phí nhân công khá lớn, vì vậy giá thành cũng rẻ hơn
  • Cạnh tranh gay gắt: Có hàng triệu doanh nghiệp cùng kinh doanh một mặt hàng tại Trung Quốc vì vậy tỉ lệ cạnh tranh giữa họ rất cao. Họ phải gồng gánh các khoản chi phí tăng cao mà không đổ vào người tiêu dùng vì vậy giá thành sản phẩm họ tạo ra có giá khá rẻ
  • Nguồn nguyên liệu lớn: Trung Quốc có những vùng nguyên liệu rộng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu hiện nay. Vì vậy họ có sự chủ động nguyên liệu chứ không cần nhập khẩu từ nước ngoài. Đây cũng là lí do giúp giá thành sản phẩm thấp hơn so với các nước khác
  • Khuyến khích sản xuất từ Chính phủ: Chính phủ Trung Quốc luôn tạo điều kiện thúc đẩy sản xuất cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp có môi trường kinh doanh tốt nhất. Vì sự hẫu thuận cực lớn đó mà giúp giá thành sản phẩm giảm xuống
  • Giá trị đồng tiền Trung Quốc thấp: Chính phủ Trung Quốc luôn có chính sách kiềm chế tăng giá trị tiền tệ nhằm giúp hàng hóa Trung Quốc rẻ hơn các quốc gia khác.

Nhờ những yếu tố kể trên mà hàng hóa Trung Quốc vẫn có giá thành rất rẻ nhưng chất lượng của nó không hề thua kém các nước khác.

Dịch vụ cung cấp hàng Trung Quốc sale Nhập Hàng ALI

Nhập Hàng ALI - công ty nhập hàng Trung Quốc giá gốc chuyên cung cấp hàng Trung Quốc với giá sale siêu rẻ giúp cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam có được nguồn hàng kinh doanh chất lượng, giá cả phải chăng.

Bạn có thể hợp tác với Nhập Hàng ALI qua các bước đơn giản như:

Nhập Hàng ALI được người kinh doanh và tiêu dùng Việt Nam tin tưởng bởi những tính năng ưu đãi mang đến cho khách hàng như:

  • Giá thành rẻ nhất thị trường
  • Thời gian vận chuyển cực nhanh
  • Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ
  • Có thể theo dõi lộ trình hàng hóa của bạn trên trang Nhập Hàng ALI
  • Có các chính sách đảm bảo và đến bù thiệt hại nếu xảy ra sự cố hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Vậy không có lí do gì để bỏ qua dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc hoàn hảo như Nhập Hàng ALI đúng không nào.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Xem thêm

DMCA.com Protection Status