Hướng dẫn cách đặt mua hàng, Order hàng nội địa bên Trung Quốc giá rẻ

Hướng dẫn cách đặt mua hàng, Order hàng nội địa bên Trung Quốc giá rẻ

Mua hàng từ Trung Quốc, hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc, order hàng nội địa Trung Quốc, cách đặt hàng bên Trung Quốc, nhập hàng nội địa Trung Quốc đơn giản, giá rẻ, v..v... là vấn đề rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp sẽ hướng dẫn mọi người cách đặt hàng, order hàng Trung Quốc hiện nay nhé.

Nói đến đặt hàng Trung Quốc chúng ta nghĩ ngay đến các trang web như taobao, 1688, aliexpress, Tmall, v..v…

Xem thêm: 

 

Mua hàng từ Trung Quốc trên Taobao, 1688, Aliexpress, Tmall

Taobao, 1688, Aliexpress, Tmall đều là những trang web nhập hàng Trung Quốc giá rẻ cực kì lớn mạnh cả trong nước lẫn quốc tế của Trung Quốc. Tại đây bạn có thể tìm được bất cứ mặt hàng nào mình muốn với mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng hàng cực tốt và giá thành hợp lý.

Đa số người Việt khi kinh doanh đều nhập hàng từ Trung Quốc vì nó đảm bảo được tiêu chí chất lượng, giá thành hợp lý cũng như đáp ứng sở thích của người dùng. Ngoài ra việc mua hàng từ các website vừa kể trên giúp bạn có thể tiết kiệm số tiền đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi cực lớn mà vẫn có được nguồn hàng Trung Quốc để kinh doanh.

Hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc trên Taobao, 1688, Aliexpress, Tmall

Rất nhiều người còn lúng túng khi mua hàng trên các trang web này vì rào cản ngôn ngữ cũng như phương thức thanh toán của nó. Bạn hãy tuân thủ theo các bước dưới đây để việc đặt hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn:

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa

Bạn hãy dùng phần mềm Google Translate để có thể phiên dịch mặt hàng mình cần mua từ tiếng Việt qua tiếng Trung. Sau đó copy từ tiếng Trung đó lại.

 

 

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Bạn truy cập vào trang chủ của cách order Taobao, 1688, Aiexpress hay Tmall sẽ thấy một thanh công cụ tìm kiếm. Hãy paste tên sản phẩm tiếng Trung bạn vừa copy lúc nãy vào đây sẽ ra hàng loạt mẫu mã cho bạn lựa chọn.

 

 

Ví dụ: Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao và 1688

Bước 3: Lựa chọn hàng hóa

Trên màn hình sẽ hiện lên các sản phẩm với các mức giá khác nhau, từ thấp đến cao. Khi bạn muốn đặt hàng Trung Quốc, bạn chọn phần khoanh tròn như trên hình vẽ và điền mức giá mong muốn. Sau đó chọn mục xác định (ngay bên trái) và kích vào một ảnh bất kỳ mà bạn muốn.

 

 

Ví dụ: Lựa chọn sản phẩm trên Taobao và 1688

Order hàng trên Taobao

Tại trang Taobao, bạn có thể đọc được đánh giá của khách hàng về sản phẩm bằng cách kéo xuống bên dưới màn hình, chọn "Đánh giá tổng hợp" và đọc các nhận xét hay hình ảnh thật của sản phẩm mà người mua hàng đưa lên, từ đó đảm bảo shop có bán hàng hóa giống hình mẫu hay không.

Ngoài ra, Taobao còn có chức năng tìmkiếm sản phẩm từ hình ảnh. Bạn vào góc bên trái màn hình, thấy mục "Chung", nhấp vào và chọn "Trung Quốc đại lục". Tại đó, trong mục tìm kiếm sẽ hiện ra hình chiếc máy ảnh nhỏ, bạn chỉ cần tải hình ảnh từ máy tính lên, hệ thống sẽ kiểm tra và hiện ra các sản phẩm giống hình bạn cung cấp.

Khi hiện ra các sản phẩm cùng một loại nhưng nhiều giá khác nhau, bạn hãy lựa chọn cẩn thận bằng cách xem lượt yêu thích của sản phẩm vì nó sẽ mang tính chất đáng tin cậy hơn là những sản phẩm ít được yêu thích mặc dù giá có cao hơn.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi đặt hàng taobao có thể xem nhanh bài viết: Hướng dẫn A-Z cách đặt hàng trên Taobao Tiếng Việt

 

Order hàng trên 1688

Khi đặt mua hàng trên 1688 bạn phải mua từ 3 sản phẩm trở lên, mua càng nhiều giá càng rẻ. Trên 1688 có các phần đánh giá, nhận xetsản phẩm cực hữu ích bạn nên tham khảo trước khi chọn mua hàng.

 

 

Bước 4: Tạo đơn hàng

Sau khi lựa chọn xong sản phẩm, bạn sẽ bắt đầu tạo đơn hàng trên trang đó. Bên trung gian sẽ báo giá cũng như thống nhất thời gian giao hàng và 2 bên ký kết hợp đồng.

Tuy nhiên việc này gây ra rất nhiều khó khăn cho người dùng, nhất là những người nước ngoài như Việt Nam vì không am hiểu về giá trị tiền Trung Quốc cũng như cách chốt hàng và thời gian giao hàng. Nắm bắt được nhược điểm này, bên trung gian thứ ba chuyên đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam Nhập Hàng ALI ra đời.

Nhập Hàng ALI - Order hàng nội địa Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện công việc này. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín cho khách hàng. Và bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực này đó chính là Nhập Hàng ALI.

Nhập Hàng ALI là công ty trung gian chuyên nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với giá thành siêu rẻ cùng chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Ali có thể đặt hàng từ các website nổi tiếng Trung Quốc và vận chuyển hàng hóa đến tận nơi bạn sinh sống theo đúng yêu cầu khách hàng đưa ra.

Các lí do bạn nên chọn Nhập Hàng ALI:

Nhập Hàng ALI luôn đảm bảo các tiêu chí sau đây:

  • Thực hiện đúng cam kết về số lượng, chất lượng và mẫu mã khách hàng yêu cầu cũng như thời gian giao hàng đúng quy định, không chậm trễ
  • Nếu có bất cứ sai sót hay hư hỏng hàng hóa trong lúc vận chuyển, Ali sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng hoặc bổ sung hàng ngay lập tức để khách hàng yên tâm.
  • Thời gian xử lí khiếu nại hay các rắc rối trong lúc giao dịch cực nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

Vậy tại sao bạn không hợp tác với Nhập Hàng ALI để có được những thứ mình muốn, đúng không nào!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ngoài xem bạn nên tham khảo thêm các bài hướng dẫn:

DMCA.com Protection Status