Hướng dẫn cách đặt mua hàng, order hàng Quảng Châu qua mạng đơn giản

Hướng dẫn cách đặt mua hàng, order hàng Quảng Châu qua mạng đơn giản

Hướng dẫn cách đặt mua hàng, order hàng quảng châu qua mạng uy tín giá rẻ. Nhaphangali nhận đặt hàng Quảng Châu qua mạng tận gốc, giá rẻ và uy tín nhất hiện nay với cam kết nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng và đáp ứng được nhu cầu xu hướng thị trường của khách hàng.

Xem Thêm: 

Hình thức mua hàng Quảng Châu qua mạng

Cách thông dụng được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay chính là mua hàng từ Trung Quốc qua mạng trên các trang web như Taobao, 1688, Aliexpress, Tmall. Đây đều là những trang web cực kỳ uy tín và chất lượng với nhiều mẫu hàng hóa đa dạng phong phú để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Đa số khách hàng đều lựa chọn phương pháp mua hàng Quảng Châu qua mạng vì:

Mua hàng Quảng Châu qua mạng không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại mà có thể mua hàng vào bất cứ lúc nào, ở đâu khi bạn chỉ cần truy cập internet, lựa chọn trang web đặt hàng Trung Quốc sau đó order và chờ nhận hàng.

Hơn nữa, mua hàng Quảng Châu qua mạng còn giúp khách hàng tiết kiệm các khoản chi phí cho việc đi lại, chi phí ăn ở, sinh hoạt trong những ngày đi mua hàng tận nơi bên Trung Quốc. Bạn không cần phải đi lại nhiều để lựa hàng mỏi mệt ở các khu chợ đông đúc, chen lấn để xem hàng, trả giá, vất vả mang vác hàng hóa. Các thao tác mua hàng qua mạng đều rất nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Xem thêm: Nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ

Hướng dẫn order hàng Quảng Châu qua mạng

Bạn có thể lựa chọn cách order trực tiếp tuy nhiên rào cản về ngôn ngữ chắc chắn sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc chọn và mua hàng. Vì vậy, hãy chọn cho mình một địa chỉ trung gian uy tín và tin cậy để đặt hàng Quảng Châu qua mạng. Nhaphangali chính là địa chỉ uy tín và tin cậy để bạn tìm đến khi có nhu cầu nhập hàng trung quốc về việt nam để bán. Tại đây chúng tôi cung cấp những mặt hàng đa dạng, chất lượng, uy tín và giá gốc và rẻ nhất thị trường. 

Bạn có thể order mạng bằng hướng dẫn sau:

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa

Rào cản ngôn ngữ sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi đặt hàng, vì vậy bạn có thể dùng đến sự trợ giúp của phần mềm Google Translate để có thể phiên dịch mặt hàng mình cần mua từ tiếng Việt qua tiếng Trung. 

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Sau đó, bạn truy cập vào trang chủ của Taobao, 1688, Aiexpress hay Tmall sẽ thấy một thanh công cụ tìm kiếm phía trên. Bạn paste tên sản phẩm tiếng Trung vừa dịch ở trên vào đây sẽ ra hàng loạt mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Bước 3: Lựa chọn hàng hóa

Trên màn hình sẽ hiện thị hàng loạt các sản phẩm với các mức giá khác nhau, từ thấp đến cao. Bạn chọn theo nhu cầu của mình. Khi bạn muốn đặt hàng Trung Quốc, bạn chọn phần khoanh tròn như trên hình vẽ và điền mức giá mong muốn. Sau đó chọn mục xác định (ngay bên trái) và kích vào một ảnh bất kỳ mà bạn muốn.

Bước 4: Tạo đơn hàng

Sau khi lựa chọn xong sản phẩm, bạn sẽ bắt đầu tạo đơn hàng trên trang đó. Bên trung gian sẽ báo giá cũng như thống nhất thời gian giao hàng và 2 bên ký kết hợp đồng.

Nhaphangali nhận mua hàng Quảng Châu tận gốc

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ trung gian nhận đặt hay mua hàng Quảng Châu để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bạn nên tìm hiểu và chọn cho mình một địa chỉ uy tín, tin cậy để an tâm hơn khi đặt mua hàng. 

Nhaphangali chuyên nhập hàng trung quốc giá gốc về Việt Nam và mang đến tận tay cho khách hàng. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo chi tiết BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC tại đây của chúng tôi và liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

Vì sao bạn nên chọn Nhaphangali?

Nhanh chóng

Đơn hàng của bạn sau khi đặt sẽ được chúng tôi tiếp nhận và xử lý trong thời gian sớm nhất. Khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ lâu. 

Uy tín và chất lượng​

Các mẫu hàng hóa mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đều cam kết uy tín, chất lượng và đa dạng mẫu mã.

NHAPHANGALI - TÌM GÌ CŨNG CÓ!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Xem thêm

DMCA.com Protection Status