Hướng dẫn cách đặt mua hàng Taobao trên điện thoại | NhaphangAli

Hướng dẫn cách đặt mua hàng Taobao trên điện thoại | NhaphangAli

Hướng dẫn cách đặt mua hàng Taobao trên điện thoại - Mua hàng Taobao trên điện thoại có dễ dàng? Có nên đặt hàng Taobao trên điện thoại hay không? Sau đây là những chia sẻ của NhaphangAli về những khó khăn và rào cản mà bạn sẽ gặp phải khi đặt mua hàng Taobao trên điện thoại.

Có thể bạn quan tâm:

Hiện nay, Taobao.com vốn dĩ là một “thiên đường hàng hóa” được rất nhiều người tiêu dùng lẫn nhà kinh doanh buôn bán từ khắp nơi trên thế giới tìm đến khi có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc.

Bởi vì mật độ sản phẩm dày đặc và đa dạng về hình thức, chất liệu lẫn giá cả. Còn đối với người Việt Nam, có lẽ trang web thương mại điện tử nổi tiếng Quảng Châu - Taobao cũng không hề xa lạ.

Hướng dẫn cách đặt mua hàng Taobao trên điện thoại nhaphangali

Những bất tiện khi đặt hàng Taobao trên điện thoại

Có thể bạn đang tìm cách đặt hàng Taobao trên điện thoại? Thật sự ngay cả khi mua hàng Taobao trên website cũng đã không hề đơn giản chút nào rồi, cho nên việc mua hàng Taobao trên điện thoại là hoàn toàn không nên, bởi vì những khó khăn như sau:

Xem thêm: Kinh Nghiệm Order Và Đặt Mua Hàng Trên Taobao.com

1. Rào cản ngôn ngữ 

Taobao hiện tại chỉ hỗ trợ tiếng Trung từ website đến ứng dụng di động, do đó, nếu tiếng Trung không phải là ngôn ngữ thứ hai của bạn, thì 100% thao tác tự đặt hàng trực tiếp trên smartphone sẽ vô cùng khó khăn. 

Riêng website khi mở trình duyệt trên máy tính/laptop bạn có thể nhờ vào công cụ Google Translate (Google Dịch), có điều cũng chẳng suôn sẻ hơn là bao. Và khi bạn muốn trao đổi, đàm phán với nhà cung cấp ở Quảng Châu, Trung Quốc cũng sẽ bị hạn chế rất nhiều.

2. Rào cản địa lý

Taobao chỉ hỗ trợ ship hàng trong nội địa Trung Quốc, do đó, nếu bạn có ý định nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trực tiếp qua online thì gần như không thể. Trừ khi bạn có người quen/người thân đang sinh sống tại Trung Quốc thì bạn mới có thể nhờ họ nhận hàng hộ rồi sau đó lại nhờ một dịch vụ vận chuyển khác ở Trung Quốc đưa hàng về tay mình tại Việt Nam - ở trường hợp này, phí ship sẽ phát sinh gấp đôi, gấp ba và thậm chí gấp bốn lần.

Hướng dẫn cách đặt mua hàng Taobao trên điện thoại nhaphangali

3. Hình thức thanh toán

Thanh toán mua hàng từ xa trong cùng một thành phố vốn dĩ đã khiến chúng ta lo ngại đủ thứ, cho nên việc thanh toán mua hàng qua mạng ở tận Trung Quốc cũng chẳng hề an toàn chút nào. Chưa kể nếu nhà cung cấp trên Taobao yêu cầu tài khoản ngân hàng giao dịch Trung Quốc thì bạn cũng sẽ càng khó lòng mà mua được hàng khi không thể trả tiền cho họ.

Ngoài ra còn một số khó khăn khác như:

  • Thủ tục thông quan rườm rà, tốn thời gian
  • Khó chọn lựa được shop hàng uy tín
  • Dễ mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, bị chủ shop lừa tiền
  • Thời gian đợi chờ hàng hóa về nhà khá lâu và dễ sinh bất an, lo lắng

Vậy làm thế nào để đặt mua hàng trên Taobao?

Hãy sử dụng dịch vụ đặt mua hàng trên Taobao giá rẻ uy tín của NhaphangAli, bởi vì chúng tôi có thể giúp bạn:

  • Lựa chọn shop hàng có sản phẩm chất lượng tốt và uy tín
  • Mặc cả với chủ shop để được hưởng mức giá hợp lý nhất
  • Quy trình đặt mua hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam đơn giản, dễ dàng
  • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, cẩn thận và kỹ lưỡng
  • Mua hàng tận gốc, ship hàng tận tay
  • Tiết kiệm nhiều chi phí và an tâm hơn khi mua sắm từ xa
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đặt Mua Hàng, Order Hàng trên Taobao Giá Rẻ Uy Tín tại TPHCM, Hà Nội

 

Xem thêm

DMCA.com Protection Status