Hướng dẫn cách mua hàng tại Quảng Châu Trung Quốc online qua mạng

Hướng dẫn cách mua hàng tại Quảng Châu Trung Quốc online qua mạng

Mua hàng online từ Trung Quốc, mua hàng Quảng Châu online, cách mua hàng Quảng Châu qua mạng, hướng dẫn cách mua hàng Trung Quốc online, v..v… là những vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu hiện nay. Mời các bạn theo dõi bài viết sau để tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất nhé.

Xem thêm: 

 

 

Mua hàng online bên Trung Quốc, tại sao không?

Mua hàng Quảng Châu, Trung Quốc có 2 hình thức phổ biến đó là mua tại các chợ đầu mối hoặc sang tận Trung Quốc lấy hàng. Tuy nhiên hai hình thức này rất tốn kém thời gian, tiền bạc cũng như công sức của người kinh doanh.

Vì vậy một hình thức mới được nổ ra, đó chính là mua hàng Trung Quốc online hay còn gọi là mua hàng Trung Quốc qua mạng. Hình thức này giúp bạn có thể mua hàng bất cứ lúc nào chỉ bằng việc kết nối internet và lựa chọn website Trung Quốc để đặt hàng.

Việc nhập hàng Trung Quốc online giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn ở cũng như công sức so với việc đi mua hàng Trung Quốc tận nơi.

 

Mua hàng Trung Quốc online từ đâu?

Dưới đây là top 5 trang web mua hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu hiện nay:

 • Taobao: Đây là trang web đặt hàng lớn nhất Trung Quốc hiện nay. Bạn có thể mua tất cả các mặt hàng cần thiết tại đây, và cách mua hàng dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên việc xác thực tài khoản khá khó khăn, nhất là với người nước ngoài vì cần phải xác minh bằng thẻ ngân hàng nội địa
 • 1688: Là website đặt hàng dành cho khách nội địa và còn nhiều hạn chế cho người nước ngoài như chỉ hỗ trợ tiếng Trung.
 • Alibaba: Trang web này có quy mô thế giới, việc mua bán hàng hóa khá dễ dàng nhưng thời gian giao hàng khá chậm
 • Aliexpress: Cũng là một website quy mô toàn cầu, tại đây có đầy đủ các mặt hàng bạn cần nhưng dịch vụ hỗ trợ người bán vẫn còn khá kém
 • Tmall: Đây là trang web dành cho khách nội địa Trung, tại đây bạn có thể mua được hàng hóa giá rẻ với chất lượng khá tốt

Tham khảo thêm: Hướng dẫn mua hàng Alibaba bán trên Amazon

Hướng dẫn cách mua hàng Quảng Châu qua mạng đơn giản nhất

Bạn có thể mua hàng Trung Quốc ở rất nhiều website khác nhau, mỗi trang web có một cách mua bán khác nhau. Nhập Hàng ALI xin giới thiệu trình tự đặt mua hàng Trung Quốc như sau:

 • Bước 1: Truy cập website cần mua hàng và chọn sản phẩm muốn mua
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản và tiến hàng đặt mua
 • Bước 3: Thống nhất với đơn vị bán về số lượng hàng và giá cả hàng hóa
 • Bước 4: Thanh toán tiền hàng qua các công cụ và chờ đợi hàng hóa chuyển đến tận nơi bạn ở

Chỉ cần thực hiện đủ 4 bước trên là bạn đã hoàn thành xong việc đặt hàng. Hiện nay bạn có thể liên hệ đặt mua hàng Trung Quốc online qua website Nhaphangali.com của Nhập Hàng ALI để có thể mua được hàng hóa chất lượng với giá rẻ cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng hiện nay.
 

 

Bạn có thể thanh toán đặt mua hàng Quảng Châu, Trung Quốc qua các hình thức thanh toán như:

 • Thanh toán qua Paypal hay thẻ thanh toán quốc tế: Để sử dụng Paypal bạn cần có thẻ Visa hay Mastercard và sử dụng nó tương tự như Internet banking.
 • Thanh toán bằng Alipay: Đây là kênh thanh toán dành riêng cho mua hàng trực tuyến ở Trung Quốc. Khi có Alipay, bạn có thể đặt mua hàng ở tất cả các website đặt hàng Trung Quốc

Nên xem: Cách order hàng Quảng Châu giá rẻ

Mua hàng Quảng Châu online đơn giản từ Nhập Hàng ALI

Nhập Hàng ALI hiện là một trong những đơn vị nhận nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực đặt mua, order hàng Quảng Châu,Trung Quốc về Việt Nam uy tín, an toàn tại Việt Nam. Đến với Nhập Hàng ALI bạn sẽ có được nguồn hàng Trung Quốc chất lượng với cách thức cực đơn giản.

Khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm hay thông tin, hình ảnh của sản phẩm qua mail của Nhập Hàng ALI, khi đó sẽ có nhân viên xác nhận đơn hàng và báo giá sản phẩm. Khách hàng sẽ thanh toán tiền hàng sau khi đã thỏa thuận chi tiết mặt hàng cần mua và đợi trong khoảng thời gian quy định để nhận hàng.
 

 

Khi quý khách thanh toán tiền hàng, sẽ có hóa đơn cũng như chứng từ rõ ràng để xác nhận việc đặt hàng. Nhập Hàng ALI sẽ kiểm kê hàng hóa, đóng gói và vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ khách hàng cung cấp.

Nếu có vấn đề gì xảy ra trong quá trình vận chuyển làm ảnh hưởng hay mất mát hàng hóa của khách hàng, Nhập Hàng ALI sẽ đền bù 100% cho quý khách. Ngoài ra nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ giải đáp cho các bạn nhanh chóng nhất.

Nhập Hàng ALI tâm huyết mang đến cho khách hàng dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc hiệu quả và uy tín nhất Việt Nam. BẢNG GIÁ MUA HÀNG TRUNG QUỐC chi tiết cho từng dịch vụ của NhahangAli.

Vui lòng liên hệ qua các địa chỉ sau nếu có nhu cầu mua hàng Trung Quốc trực tuyến nhé:

 

Xem thêm

DMCA.com Protection Status