Hướng dẫn cách nhập mua hàng và đặt hàng quần áo Trung Quốc cao cấp

Hướng dẫn cách nhập mua hàng và đặt hàng quần áo Trung Quốc cao cấp

Cách mua, nhập, lấy và đặt hàng quần áo Trung Quốc cao cấp đơn giản. Nhaphangali cung cấp dịch vụ nhận lấy hàng quần áo bên Trung Quốc với giá rẻ, mẫu mã đẹp và chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu khách hàng trên thị trường hiện nay.

Xem Thêm:

Lấy hàng quần áo bên Trung Quốc bằng cách nào?

Trung Quốc từ lâu đã được xem là thánh địa cho những dân buôn muốn lấy hàng hay nhập hàng trung quốc giá gốc về Việt Nam. 

Việc khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với các nhà phân phối, sản xuất phía bên Trung Quốc sẽ có được cho mình những lợi ích như sau:

  • Nguồn hàng phong phú, đa dạng hơn rất nhiều nên có thể lựa chọn thoải mái, không bị đụng hàng như khi nhập hàng quần áo Quảng Châu ngay trong nước. Bởi khi qua một khâu trung gian thì họ nhập hàng gì tiểu thương phải nhập hàng đó không có cơ hội để lựa chọn.
  • Giá rẻ hơn rất nhiều vì không phải bị cắt phần trăm triết khấu.
  • Đảm bảo được hàng hóa của mình là chính hãng và có chất lượng tốt
  • Các mặt hàng quần áo đa dạng về mẫu mã và phong cách thời trang

Để làm được việc này, nhiều khách hàng chọn cho mình cách sang tận nơi đánh hàng. Nhưng cách này chỉ áp dụng cho những người đã có kinh nghiệm, am hiểu thị trường và cách đánh hàng từ lâu. Đối với người mới thì bạn nên chọn cách khác sẽ tốt hơn.

Bạn có thể chọn cho mình một địa chỉ trung gian uy tín và tin cậy để mua hàng từ Trung Quốc. Tại đây bạn chỉ cần lựa chọn hàng, đặt hàng sau đó thanh toán và nhận hàng. Không cần phải sang tận nơi cũng như phải qua nhiều thủ tục rườm rà và mất thời gian. 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn mua hàng trên Taobao tiếng việt

Cách đặt hàng quần áo Trung Quốc tại Nhaphangali

Chắc chắn người mua hàng nào cũng sẽ gặp phải rào cản ngôn ngữ hay một số vấn đề phát sinh khi mua hàng Trung Quốc được xem là một hình thức mới. Hãy làm theo chia sẻ dưới đây từ chúng tôi.

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa

Bạn có thể dùng đến sự trợ giúp của phần mềm Google Translate để có thể phiên dịch mặt hàng mình cần mua từ tiếng Việt qua tiếng Trung. Sau đó copy từ tiếng Trung đó lại và tiến hành đến bước sau.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Bạn truy cập vào trang chủ của Taobao, 1688, Aiexpress hay Tmall sẽ thấy một thanh công cụ tìm kiếm. Hãy paste tên sản phẩm tiếng Trung bạn vừa copy lúc nãy vào đây sẽ ra hàng loạt mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Bước 3: Lựa chọn hàng hóa

Trên màn hình sẽ hiện lên các sản phẩm với các mức giá khác nhau, từ thấp đến cao. Khi bạn muốn đặt hàng Trung Quốc, bạn chọn phần khoanh tròn như trên hình vẽ và điền mức giá mong muốn. Sau đó chọn mục xác định (ngay bên trái) và kích vào một ảnh bất kỳ mà bạn muốn.

Bước 4: Tạo đơn hàng

Sau khi chọn được sản phẩm theo ý muốn của mình, bạn tiến hành tạo đơn hàng và kiểm tra lại lần cuối trước khi chốt đơn.

Bước 5: Đặt cọc tiền

Kiểm tra báo giá cho đơn hàng và tiến hành đặt cọc tiền. Việc đặt cọc tiền là bắt bộc vì đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận hàng sau đó. Nếu không nhận hàng, đương nhiên bạn bị mất tiền cọc. 

Như vậy là bạn đã hoàn thành các thao tác đặt hàng quần áo Trung Quốc tại Nhaphangali. Bây giờ chỉ cần chờ chúng tôi xác nhận đơn hàng, sau đó 

Bảng giá mua hàng từ Trung Quốc của Nhaphangali

Nhaphangali được xem là địa chỉ cung cấp các mặt hàng Trung Quốc có giá tốt nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu cần nhập hàng trung quốc về bán, bạn có thể tham khảo BẢNG GIÁ ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC tại đây và liên hệ với chúng tôi bằng địa chỉ bên dưới để có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ Nhaphangali. 

NHAPHANGALI - NƠI MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI NHẤT

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Xem thêm

DMCA.com Protection Status