Hướng dẫn mua hàng trên Tmall.com đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn mua hàng trên Tmall.com đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn mua hàng trên Tmall.com bằng các bước đơn giản nhất. Nhaphangali hướng dẫn khách hàng mua hàng trên Tmall.com đơn giản và nhanh chóng với nguồn hàng phong phú và dồi dào. Nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo bài viết dưới đây và ứng dụng khi cần thiết.

Xem Thêm:

Tmall.com là gì?

Tmall.com được xem là một trong 3 website thương mại điện tử lớn trực thuộc tập đoàn Alibaba hiện nay. Đây là trang thương mại điện tử tập trung hàng triệu các gian hàng của các thương hiệu hàng đầu, số một tại Trung Quốc cũng như của thế giới. Tmall đã mang đến nhiều sự lựa chọn hơn người mua hàng trong việc xem được nhiều kiểu dáng sản phẩm, trước khi đi đến quyết định chọn nhập hàng trung quốc về việt nam.

Với những người muốn kinh doanh các sản phẩm hàng hiệu và muốn nhập hàng về kinh doanh thì Tmall chính là một gợi ý khá hay mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây bạn có thể thỏa sức lựa chọn và khám phá kho hàng khổng lồ này với mọi mặt hàng từ thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, hàng công nghệ, tiêu dùng.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Tmall.com

Bạn có thể tự mình mua và order hàng trên Tmall.com theo hướng dẫn dưới đây từ chúng tôi.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để thực hiện mua hàng trên trang web này khách hàng cần chú ý tạo tài khoản theo những bước sau:
- Truy cập vào trang Tmall.com, ấn vào mục Sign up
- Trên trang web lúc này sẽ xuất hiện điều khoản dịch vụ, nhấn click chấp nhận điều khoản của Tmall.

Lưu ý: Nếu không có vốn ngoại ngữ Trung tót có thể nhờ đến sự trợ giúp của translate.google.com.vn hoặc trên công cụ hỗ trợ dịch toàn trang.

Sau đó bạn điền đầy đủ các thông tin theo mẫu:

- Nhập số điện thoại của bạn vào, lưu ý đổi mã vùng qua +84
- Điền mã xác nhận của tmall cung cấp về số điện thoại bạn đăng ký.
- Khi nhập đúng mã xác nhận trang web sẽ hiện ra đầy đủ thông tin khách hàng. Bạn cần điền hoặc sửa lại đầy đủ sau đó bấm xác nhận để hoàn tất bước tạo tài khoản.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Sau khi đã có tài khoản, bạn hãy tìm kiếm sản phẩm mà mình muốn mua. Đặc biệt hơn bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình dựa trên những thương hiệu, kiểu dáng, chất lượng. Nếu muốn tìm kiếm sản phẩm có giá phù hợp có thể chọn khoảng giá.

Lưu ý sau khi đã chọn xong sản phẩm bạn đừng vội đặt mua nó, hãy chú ý kiểm tra từng thông tin của sản phẩm để xem đặc tính, giá tiền. Theo đó mỗi sản phẩm sẽ hiển thị thông tin như tên sản phẩm, chất lượng, giá ship và những đánh giá của khách hàng.

Bước 3: Mua hàng

Khi đã tìm kiếm được sản phẩm cần mua, bạn hãy thêm vào giỏ hàng của mình. Chú ý, đối với bước làm này bạn sẽ nhận được mức giá chi tiết nhất của đơn hàng khi chuyển về tận điạ chỉ mình đăng ký. Bởi hiện nay Tmall không cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Do đó khách hàng cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Bạn cần chọn thanh toán để hoàn tất công việc mua hàng trên Tmall. Lưu ý, đơn vị không nhận thanh toán bằng tiền Việt. Do đó khách mua hàng cần có thẻ thanh toán quốc tế.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn mua hàng Taobao từ A->Z

Kinh nghiệm khi mua hàng trên Tmall

Khi chọn mua hàng trên trang thương mại điện tử Tmall, các bạn cần chú ý những điều sau đây:

Nên mua cùng một địa chỉ nếu có nhu cầu mua hàng với số lượng nhiều để hạn chế được chi phí vận chuyển, đơn hàng sai sót hay về trễ.

Khi mua hàng trên Tmall, bạn cần kiểm tra thông tin thật kỹ, nên chọn những đơn vị đưa ra hình ảnh thật, nhiều khách hàng chọn mua. Nên tránh những shop chưa có khách hàng mua.

Nên tìm hiểu kỹ thông tin shop trước khi đặt mua hàng để tránh tình trạng không mong muốn xảy ra. 

Nếu những chia sẻ trên vẫn chưa giúp bạn thành thạo trong việc đặt mua hàng trên Tmall.com thì có thể liên hệ NhAPHANGALI để được tư vấn cụ thể hơn. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Xem thêm

DMCA.com Protection Status