Kinh Nghiệm Order Hàng Và Đặt Mua Hàng Trên Taobao.com | NhaphangAli

Kinh Nghiệm Order Hàng Và Đặt Mua Hàng Trên Taobao.com | NhaphangAli

Kinh nghiệm mua hàng, order hàng trên Taobao.com là những bí quyết bạn không nên bỏ qua để mua hàng qua Taobao một cách dễ dàng và thuận lợi nhất, được "mách nhỏ" bởi NhaphangAli - Đơn vị chuyên nhận nhập hàng Trung Quốc giá gốc về Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: 

Không cần “nghiện” shopping bạn cũng có thể đã nghe qua về trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất Trung Quốc - Taobao.com - ít nhất một lần trong đời. Trực thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Alibaba, hiện Taobao.com là một trong những điểm đến yêu thích của bất cứ ai có nhu cầu sắm sửa đến từ khắp nơi trên thế giới nói chung, và Việt Nam nói riêng.

Tuy nhiên, trước những hạn chế về ngôn ngữ cũng như là cách biệt địa lý và các giấy tờ thủ tục thông quan rườm rà, đã khiến cho việc order - đặt mua hàng trên Taobao.com tại Việt Nam trở nên khó khăn và đem lại nhiều rắc rối cho người tiêu dùng.

kinh nghiệm mua hàng trên taobao.com nhaphangali

Để chấm dứt tình trạng shopping “mệt bở hơi tai” nêu trên, trong bài viết này, NhapHangAli.com sẽ chia sẻ kinh nghiệm order - đặt mua hàng trên Taobao.com. Hãy đọc tiếp phần bên dưới nhé!

Kinh nghiệm order hàng Taobao cho “người mới bắt đầu”

Kinh nghiệm #1: Tận dụng tối đa công cụ Google Translate/Google Dịch

Bởi vì hiện tại Taobao.com hỗ trợ Tiếng Việt, do đó nếu bạn không biết tiếng Trung, thì Google Translate/Google Dịch chính là “vị cứu tinh” hữu ích nhất. Để nắm bắt cách sử dụng Google Dịch, bạn hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website https://translate.google.com/

Bước 2: Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn dịch, như ở hình ảnh bên dưới, khung bên trái chúng ta sẽ chọn Tiếng Việt/Vietnamese, và khung bên phải là Tiếng Trung (Giản Thể)/Chinese (Simplified)

Bước 3: Nhập loại sản phẩm/mặt hàng muốn mua vào khung Tiếng Việt, ví dụ như túi xách, giày thể thao, giày búp bê, giày cao gót, áo khoác, quần jean, v.v…

Bước 4: Click vào ô “Dịch” và copy phần Google đã dịch rồi chép vào thanh tìm kiếm trên website Taobao.com (hình minh họa bên dưới)

kinh nghiệm order hàng taobao nhaphangali

Ngoài ra, bạn cũng đừng lo lắng gì về việc Google dịch không sát nghĩa, bởi vì Taobao.com đã tối ưu hóa các từ ngữ hiển thị theo hướng đơn giản nhất, dễ hiểu nhất. Đồng thời, sử dụng trình duyệt Google Chrome cũng là cách tra cứu thông tin của sản phẩm trên các shop Taobao thân thiện người dùng nhất hiện nay.

Kinh nghiệm #2: Bí quyết lựa chọn nguồn hàng đảm bảo chất lượng

Bởi vì Taobao.com hoạt động theo mô hình C2C, tức là trên cùng một website sẽ có nhiều nhà phân phối khác nhau. Do đó, để phân biệt shop nào là “thượng vàng”, shop nào là “hạ cám” trước khi ra quyết định mua sắm.

Dựa vào mức độ uy tín của shop được bầu chọn bởi những người mua hàng trước đó, bạn có thể xem phần này ở cột bên phải của website (như hình bên dưới).

đặt hàng taobao nhaphangali

Ngoài icon hình trái tim (thấp), kim cương (trung bình), vương miện bạc (tốt) và vàng (tuyệt vời) tượng trưng cho cấp độ uy tín của shop, bạn còn có thể tham khảo các icon khác để biết về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ kèm theo của shop đó, được giải thích đầy đủ ở bảng bên dưới:

kinh nghiệm đặt mua order hàng taobao nhaphangali

Lưu ý: Những shop nào có từ 3 kim cương trở lên, chứng nhận Gold (sponsored) seller hay Consumer Protection thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm mua sắm.

Kinh nghiệm #3: Đặt mua hàng và vận chuyển từ Taobao.com về Việt Nam

Sau khi tạo tài khoản trên Taobao.com, nạp tiền vào phương thức thanh toán quốc tế trung gian là Alipay và thực hiện order nhờ vào Google Translate, bạn có thể nhờ người thân tại mua đồ Trung Quốc nhận hàng và gửi theo đường bưu điện về Việt Nam.

kinh nghiệm mua hàng taobao nhaphangali

Hoặc là một cách nhanh gọn, dễ dàng và đơn giản hơn, đó là sử dụng Dịch vụ Order Hàng Taobao của NhapHangAli.com. Chúng tôi là đơn vị chuyên mua hộ, nhập hàng Trung Quốc về bán tại Việt Nam, với các ưu điểm như sau:

  • Cước phí rẻ, cạnh tranh, không phát sinh các khoản khác      
  • Đảm bảo an toàn chất lượng hàng hóa trong suốt thời gian vận chuyển   
  • Mua đúng hàng, đúng link, đúng số lượng yêu cầu
  • Xử lý đơn hàng nhanh chóng và tức thời
  • Đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm  
  • Cam kết rõ ràng và minh bạch trong mọi giao dịch

Với mục tiêu làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn mua hàng trên Taobao.com với dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất và nhanh nhất. Xem BẢNG GIÁ ORDER HÀNG TRUNG QUỐC chi tiết nhất tại đây.order hàng taobao nhaphangali

Xem thêm

 

DMCA.com Protection Status