Link các trang web order mua bán quần áo Quảng Châu

Link các trang web order mua bán quần áo Quảng Châu

Hiện nay rất nhiều bạn tìm kiếm link các trang web order quần áo Quảng Châu – Trung Quốc uy tín, chất lượng để phục vụ cho việc lấy sỉ hoặc mua lẻ thuận tiện hơn. Bạn cũng là một trong số những người muốn mua hàng nhưng chưa biết nên chọn nguồn hàng nào đảm bảo chất lượng. Sau đây nhaphangali.com sẽ tư vấn ngay cho các bạn.

 
Link các trang web order mua bán quần áo Quảng Châu


Quần áo Quảng Châu nói riêng, các mặt hàng Quảng Châu khác những năm gần đây được thị trường Việt Nam khá ưa chuộng. Bởi vậy các trang web nhập hàng, mua hàng hộ lần lượt xuất hiện nhằm phục vụ nhu cầu muốn mua hàng sỉ lẻ của người tiêu dùng. Sau đây là một số link các trang web chuyên order quần áo Quảng Châu uy tín bạn có thể tham khảo:


Nhập hàng Ali


Nhập hàng Ali là một trong những trang web hàng đầu chuyên phục vụ việc nhập hàng sỉ lẻ từ các trang thương mại điện tử nổi tiếng như taobao, tmall, 1688, alibaba… của Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có thể order mua bán quần áo Quảng Châu thông qua Ali với ưu điểm khá nhanh chóng và thuận tiện. Hàng hóa do Ali nhập đảm bảo là hàng chính hãng nội địa Quảng Châu – Trung Quốc, tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng nhái. 
Trong quá trình nhập sỉ lẻ quần áo Quảng Châu, bạn có thể theo dõi, kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình như thế nào trên website của Ali. Chi phí dịch vụ của Ali khá rẻ, dịch vụ có nhiều chính sách ưu đãi cho đơn đặt hàng có số lượng lớn và khách hàng lâu năm. Quá trình vận chuyển Ali bảo đảm không để quần áo, hàng hóa của khách hàng gặp bất cứ sự cố gì, nếu có Ali xin hoàn toàn chịu trách nhiệm. Mời khách hàng tìm hiểu thêm thông tin về Ali thông qua website nhaphangali.com. 

Tham khảo thêm:  Chuyên Order Quần Áo Nam Nữ Quảng Châu


Hệ thống hỗ trợ mua hàng order tại Việt Nam của công ty Tia Chớp


Tia Chớp là công ty chuyên nhận order quần áo Quảng Châu sỉ và lẻ trên các trang thương mại điện tử như taobao, tmall, 1688, alibaba… Công ty luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng với tiêu chí Nhanh – Mạnh – Đảm bảo. Bởi vậy Tia Chớp không ngừng cải thiện dịch vụ mua bán hàng hóa Quảng Châu ngày càng tiến triển tốt hơn. 
Tia Chớp nhận nhập các loại mặt hàng áo quần từ bình dân đến cao cấp, từ mua sỉ đến mua lẻ. Hạn chế những rủi ro khi sử dụng dịch vị chuyển hàng, đặt hàng Quảng Châu. Tuy nhiên so với Tia Chớp thì Ali là dịch vụ mua hàng hộ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả về giá cả lẫn thời gian xử lý đơn hàng.


Taobao.com 


Bạn có thể order mua bán quần áo Quảng Châu bằng cách truy cập vào taobao.com để mua hàng trực tiếp với các shop bên Trung Quốc. Việc mua hàng này giúp bạn mua được hàng nội địa, đảm bảo đúng nguồn gốc với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.
Tuy nhiên nhược điểm của hình thức này yêu cầu bạn phải biết tiếng Trung nếu không khó có thể mua được. Đồng thời bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ thanh toán nội địa Trung mới mua được quần áo Quảng Châu bằng link này. 


Tmall.com 


Tương tự như taobao.com, tmall.com cũng là một trang chuyên bán các mặt hàng Quảng Châu của Trung Quốc. Mọi quá trình đặt hàng, mua hàng, thanh toán trên này đều là do bạn trao đổi với các cửa hàng bên Trung chứ không có bất cứ trung gian nào can thiệp vào đây được. Bạn có thể lấy sỉ, mua lẻ bất cứ quần áo Quảng Châu nào mình muốn với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng. 
Ưu điểm nữa vì mua trực tiếp không qua trung gian nên bạn được mua với giá rẻ và hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhưng mua hàng bằng cách này bạn phải biết tiếng Trung, có thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung thì mới mua được. Đồng thời vì khoảng cách địa lý xa xôi và khác quốc gia nên quá trình vận chuyển đôi khi gặp trục trặc. 


Aliexpress.com 


Đây cũng là một trang thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc được không chỉ người dân trong nước mà nước ngoài ưa chuộng thường xuyên mua sắm trên này, trong đó có Việt Nam. Aliexpress.com mua bán quần áo Quảng Châu đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chất liệu… Bạn có thể mua được hàng tốt với giá rẻ nhưng cũng như các trang web của Trung Quốc khác, bạn sẽ phải gặp khó khăn về cách mua hàng trên trang aliexpress khoảng cách địa lý, ngôn ngữ, hình thức thanh toán nếu mua sỉ lẻ quần áo Quảng Châu qua trang web này. 


Hùng Thịnh Logistic


Nếu bạn muốn tìm địa chỉ chuyên order mua bán quần áo Quảng Châu thì Hùng Thịnh Logistic cũng là một gợi ý dành cho bạn. Dịch vụ Hùng Thịnh Logistic sẽ giúp bạn lựa chọn, đặt hàng và ship về tận nơi những mặt hàng mà bạn mong muốn. Việc đặt hàng trên website khá đơn giản, nhanh chóng nhưng chi phí có lẽ không tốt bằng Ali, bạn có thể tìm hiểu thêm để cân nhắc việc nhập hành sỉ và lẻ của mình. 


Order hàng Quảng Châu


Order hàng Quảng Châu cũng là một trang web gợi ý để bạn thực hiện việc mua bán quần áo Quảng Châu hàng nội địa. Việc mua hàng sỉ và lẻ đúng nguồn gốc của bạn chỉ qua vài bước đặt hàng, thanh toán đơn giản trên website này. Tuy nhiên bạn phải chờ nhân viên xử lý đơn hàng, thời  gian vận chuyển cũng khá lâu vì có quá nhiều đơn hàng cần xử lý mà khoảng cách địa lý thì khá xa xôi. 


Ting.vn


Ting.vn cũng là trang website nhận mua bán quần áo Quảng Châu – Trung Quốc bạn có thể đặt hàng. Giao diện của trang web này khá dễ sử dụng, hệ thống báo giá tự động, đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Sản phẩm quần áo đa dạng mẫu mã, kiểu dáng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc mua hàng sỉ hoặc lẻ của mình. Tuy nhiên, chi phí dịch vụ và mức độ ưu đãi thì Ali có lẽ có phần tốt hơn so với trang web này. 


Hangquangchau.com.vn


Bạn có thể order mua bán quần áo Quảng Châu bằng cách đặt hàng qua website Hangquangchau.com.vn. Trang web nhận order tất cả các mặt hàng từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như taobao, tmall, 1688, alibaba… Sản phẩm đúng nguồn gốc, thanh toán nhanh chóng, thuận tiện. Tuy nhiên, vì khoảng cách xa và số lượng đơn hàng cần xử lý quá nhiều nên việc ship hàng đôi khi chậm trễ. 


Order taobao


Việc mua bán quần áo Quảng Châu hàng nội địa giờ đây không còn gặp khó khăn thông qua website Order taobao. Hàng do Order taobao cung cấp đảm bảo là hàng chất lượng, thời gian giao đúng hạn, thanh toán nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể mua được các mặt hàng trên trang thương mại nổi tiếng taobao mà không cần lo lắng về ngôn ngữ, cách thanh toán nữa. Tuy nhiên website này chỉ cung cấp hàng trên taobao, muốn mua được hàng ở nhiều trang thương mại điện tử hơn như tmall, alibaba, 1688, Aliexpress… bạn nên mua tại Ali. 


Ship hàng Trung Quốc


Tương tự như những dịch vụ mua bán quần áo Quảng Châu khác, Ship hàng Trung Quốc cũng là gợi ý dành cho bạn. Bạn có thể mua bất cứ loại quần áo với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc mình mong muốn chỉ qua vài bước đặt hàng và thanh toán trên website này. Hàng đảm bảo nguồn gốc, không bị lỗi do quá trình vận chuyển, thời gian giao hàng nhanh chóng… Giá cả khác nhau tùy vào từng mặt hàng và số lượng đơn đặt hàng. 

Chi tiết hơn bạn nên xem: CÁCH LẤY SỈ QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU tại đây


Một số lưu ý khi order mua bán quần áo Quảng Châu


- Khi order mua bán quần áo Quảng Châu với số lượng nhiều bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng nguồn hàng uy tín để nhập đúng hàng nội địa Trung Quốc, đảm bảo chất lượng tốt để giữ uy tín cho shop kinh doanh quần áo của mình. 


- Nếu không biết tiếng Trung thì nên chọn dịch vụ nhập hàng hộ có kinh nghiệm lâu năm, nhập đúng hàng chính gốc và giá cả hợp lý. Nên tìm hiểu kỹ để chọn được nơi cho chi phí dịch vụ thấp để tiết kiệm được một khoản chi phí. Lưu ý hiện nay có nhiều trang web nhập hàng giả, hàng nhái đánh lừa khách hàng, bạn cần cẩn trọng khi mua hàng. 
- Nếu lần đầu nhập hàng bạn chỉ nên mua với số lượng ít xem chất lượng như thế nào. Không nên tham rẻ ôm lô quá nhiều để rồi nhập phải quần áo không đúng hàng Quảng Châu. Vả lại bạn sẽ không được trả lại hàng tồn nên cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đặt hàng dù bằng bất cứ hình thức nào. 


Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn link các trang web order mua bán quần áo Quảng Châu uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn sẽ lựa chọn được trang web phù hợp và mua được nhiều quần áo đẹp rẻ để phục vụ cho việc kinh doanh hoặc mua lẻ sử dụng của mình. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người trong những bài viết tiếp theo của nhaphangali.com.  

Xem thêm:

DMCA.com Protection Status