Nguồn gốc lấy sỉ Balo đẹp rẻ hàng Quảng Châu TPHCM & Hà Nội

Nguồn gốc lấy sỉ Balo đẹp rẻ hàng Quảng Châu TPHCM & Hà Nội

Balo hàng Quảng Châu hiện đang được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Bởi thế nhiều shop kinh doanh balo thường nhập sỉ mặt hàng này về bán lẻ. Bạn cũng có dự định kinh doanh nhưng chưa am hiểu nhiều về nguồn gốc lấy sỉ Balo đẹp rẻ hàng Quảng Châu TPHCM & Hà Nội. Sau đây nhaphangali.com sẽ gợi ý nơi bỏ sỉ tốt nhất để bạn tham khảo và có sự lựa chọn chính xác hơn. 

Tin liên quan: 


Nguồn gốc lấy sỉ Balo đẹp rẻ hàng Quảng Châu TPHCM & Hà Nội


Tại khu vực TPHCM & Hà Nội hiện có nhiều nơi bỏ sỉ balo hàng Quảng Châu đẹp với mức giá dao động khác nhau. Nhưng để làm ăn lâu dài bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn nơi bỏ sỉ đảm bảo nguồn hàng, chất lượng và uy tín. Sau đây sẽ là một số nguồn hàng các chủ shop thường lấy, nhaphangali.com sẽ cung cấp và phân tích ưu nhược điểm của mỗi nơi để bạn nắm rõ hơn:

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

 


Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam – Ali


Nếu bạn muốn lấy sỉ balo đẹp rẻ hàng Quảng Châu, cách tốt nhất bạn nên sử dụng hình thức nhờ Ali mua hộ hàng giúp mình. Ali chính là cầu nối giữa hai nước, giúp người Việt có thể lấy sỉ hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng được sản xuất tại các xưởng bên Trung Quốc. Ali có thể nhập balo giá sỉ tại các website nổi tiếng của bên Trung như mua hàng tại aliexpress, taobao, tmall, 1688… Nếu trước đây bạn muốn mua hàng tại những trang web này nhưng lại bị rào cản bởi ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, hình thức thanh toán thì giờ đã có Ali giúp bạn lấy sỉ bất cứ mặt hàng nào mình muốn.
Ưu điểm của Ali là lấy hàng nhanh chóng, số lượng ít hay nhiều đều đáp ứng, không hạn chế về thể loại sản phẩm… Dù bạn muốn nhập sỉ balo như thế nào, kích cỡ, màu sắc ra sao Ali đều có thể đặt hàng bên đó giúp bạn. Dịch vụ còn có nhiều chính sách ưu đãi, giảm chi phí cho những đơn hàng có số lượng lớn hoặc những khách hàng lấy sỉ lâu năm tại Ali. Nhân viên làm việc tận tình, xử lý đơn hàng gọn lẹ giúp các shop nhanh chóng có balo đẹp để bán lẻ cho người tiêu dùng. 


Lấy sỉ balo đẹp rẻ hàng Quảng Châu tại các chợ đầu mối


Nhiều shop cũng thường lấy sỉ balo tại các khu chợ đầu mối về bán lẻ. Ưu điểm của nguồn hàng này là có nhiều mặt hàng đa dạng, luôn đảm bảo số lượng và lấy được hàng trực tiếp tại chỗ và khá nhanh chóng. Bạn có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc… theo ý thích và nhu cầu. Bạn cũng có thể order sỉ hàng balo bé trai tại đây với nhiều mẫu mã đẹp.  Lấy hàng sỉ ở đây không nhất thiết phải lấy số lượng lớn, bạn có thể lấy vừa phải tùy theo mức độ bán chạy hàng của shop mình như thế nào. 
Tuy nhiên khi lấy hàng ở các chợ đầu mối cũng tồn tại khá nhiều rủi ro đôi khi làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh lâu dài của bạn. Balo tại chợ đầu mối không rõ nguồn gốc, chưa chắc là hàng Quảng Châu như lời quảng cáo có cánh của người bỏ sỉ. Nhiều chợ bán hàng kém chất lượng, chất liệu gây hại đến sức khỏe con người. Nếu bạn không cẩn thận sẽ nhập phải hàng giả, hàng nhái và làm ảnh hưởng đến danh tiếng shop mà bạn đang làm chủ. Về lâu dài bạn rất khó giữ được chân khách hàng nếu bán những sản phẩm kém chất lượng như vậy. 


Lấy sỉ balo Quảng Châu đẹp tại các cửa hàng bỏ sỉ 


Cách khác, bạn có thể nhập sỉ balo Quảng Châu tại các đại lý hoặc shop chuyên bỏ sỉ tại khu vực TPHCM & Hà Nội. Ưu điểm của hình thức này bạn được lựa chọn những sản phẩm balo theo mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu mà mình cần lấy để đáp ứng nhu cầu khách hàng lẻ của shop mình. Bạn được lất sỉ với số lượng không cần quá nhiều và nếu quen biết lâu có thể đổi trả. Nhưng lấy sỉ balo hàng Quảng Châu ở những nơi này có giá thành cao hơn vì đã trải qua nhiều trung gian. Ngoài ra, bạn không thể đảm bảo được nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa vì chưa chắc đó chính gốc là hàng Quảng Châu như lời nói của người bỏ hàng. 

Có thể bạn quan tâm:

4 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

HƯỚNG DẪN CHUYỂN TIỀN TRUNG QUỐC CÓ LỢI VÀ AN TOÀN

3 ĐIỀU BẠN PHẢI BIẾT VỀ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC


Nhập sỉ balo đẹp rẻ hàng Quảng Châu tại các xưởng tại Quảng Châu – Trung Quốc


Một số shop kinh doanh balo tại Việt Nam sẽ lựa chọn cách đến trực tiếp Quảng Châu – Trung Quốc để lấy sỉ hàng hóa theo ý muốn. Ưu điểm của hình thức này bạn có thể trực tiếp lựa chọn những loại balo với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc mà mình thích về bán lẻ. Sản phẩm đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ. Tuy nhiên, bạn lại tốn chi phí đi lại và chi phí vận chuyển từ bên đó về Việt Nam. Đồng thời sản phẩm lấy sỉ với số lượng nhiều mới đủ xe vận chuyển và không được đổi trả khi tồn kho. 


Nguồn lấy sỉ balo đẹp rẻ hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc


Nhiều bạn đã có kinh nghiệm cũng thường hay nhập sỉ balo Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như taobao, tmall, 1688, alibaba… Balo trên này đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đẹp, bắt mắt, hàng đảm bảo nguồn gốc đáp ứng được chất lượng để bạn nhập hàng. Tuy nhiên, nếu bạn hạn chế về ngôn ngữ thì khó khăn trong việc đặt hàng. Đồng thời ban sẽ phải thanh toán bằng thẻ quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc.
Dịch vụ thanh toán và vận chuyển gặp khá nhiều rủi ro do bạn không phải là người dân Trung Quốc. Vậy nên cách tốt nhất bạn lấy sỉ balo ở những địa chỉ này nhưng có sự hỗ trợ của các dịch vụ mua hàng hộ như Ali để đảm bảo an toàn hơn. Phí dịch vụ bên Ali cũng tương đối mềm mỏng nên bạn không cần lo sợ phí cao làm ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh của shop mình.

 

Tham khảo: Cách mua hàng Quảng Châu


Lưu ý khi lấy sỉ balo đẹp rẻ hàng Quảng Châu 


- Có nhiều nguồn hàng chuyên bỏ sỉ balo Quảng Châu với mức giá khác nhau. Tuy nhiên bạn không nên tham giá rẻ mà nhập sỉ balo không đúng nguồn gốc, xuất xứ Quảng Châu để rồi ôm trúng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Muốn kinh doanh lâu dài tốt nhất bạn hãy bán hàng chính hãng thì mới giữ chân được khách hàng của mình. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng nguồn hàng bỏ sỉ balo uy tín rồi mới nên quyết định hợp tác lấy hàng. 


- Khi chưa có kinh nghiệm lấy sỉ, ban đầu chỉ nên lấy với số lượng ít hoặc vừa phải. Tránh ôm lô quá nhiều để rồi phải hối hận khi bán không được mà nơi bỏ sỉ không cho đổi trả. Đồng thời chỉ nên lấy những mặt hàng dễ bán, phù hợp với nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng khu vực bạn đang sinh sống để hàng không bị tồn kho. 

- Lựa chọn nguồn hàng chất lượng mà có giá bỏ sỉ rẻ cũng là một trong những nghệ thuật tìm nguồn hàng bạn nên học hỏi. Có lẽ nhiều bạn nghĩ không thể có nơi nào như vậy nhưng thực tế là có đấy. Bạn chịu khó tìm hiểu, theo dõi kỹ sẽ lấy sỉ được balo vừa đẹp, vừa chất lượng lại vừa rẻ mà lại đảm bảo được nguồn hàng thường xuyên. Dịch vụ nhập hàng hộ Ali là một ví dụ điển hình dành cho shop của bạn đấy. 

Mời bạn xem bảng dưới tại Bảng giá trọn gói order đặt mua hộ hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

Thông qua bài viết chúng tôi đã cung cấp nguồn gốc lấy sỉ Balo đẹp rẻ hàng Quảng Châu TPHCM & Hà Nội uy tín, chất lượng nhất để bạn tham khảo. Muốn làm ăn lâu dài thì việc tìm được nguồn hàng đáng tin cậy hợp tác lâu dài là điều cực kỳ quan trọng. Chúc các bạn kinh doanh thuận lợi và tiếp tục ủng hộ nhaphangali.com. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: 

DMCA.com Protection Status