[Bảng giá] phí ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

[Bảng giá] phí ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ ship hộ hàng từ Trung Quốc về nước? bạn muốn biết bảng giá phí ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là bao nhiêu? Sau đây nhaphangali.com sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến vấn đề này để bạn tham khảo. Mời bạn cùng theo dõi bài viết nhé. 


Dịch vụ ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam


Nhập Hàng ALI hiện là công ty chuyên nhận order và ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đã có kinh nghiệm lâu năm nên được nhiều khách hàng tin tưởng. Ưu điểm của ALI được nhiều khách hàng đánh giá cao đó là uy tín, chi phí thấp, thời gian nhanh chóng. Bởi vậy lượng khách hợp tác với công ty khá hùng hậu và ALI đang dần mở rộng thị trường của mình. 


Ngoài nhận order hàng hộ từ Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử, ALI còn nhận ship hàng dành cho những ai có nhu cầu. Bạn có người thân bên Trung Quốc và muốn gửi hàng về Việt Nam thì hãy liên hệ đến ALI để chúng tôi vận chuyển hàng về tận nơi cho bạn. Nhưng công ty chỉ nhận ship hàng không có trong danh sách cấm nhập khẩu vào nước ta thôi nhé. 


Hiện Nhập Hàng ALI có các phương tiện vận chuyển gồm đường hàng không, đường biển, đường bộ… tùy vào đơn hàng bạn gửi ship hộ là gì công ty sẽ chọn hình thức phù hợp nhất. Nếu bạn ở gần biên giới thì chúng tôi chuyển hàng bằng đường bộ để bạn tiết kiệm chi phí hơn. Còn nếu muốn hàng nhanh đến tay người nhận thì vận chuyển bằng máy bay. 

 

phi-ship-hang-ho-tư-trung-quoc-ve-viet-nam


Nhập Hàng ALI – Công ty ship hàng hộ chất lượng hoàn hảo


Thời gian ship hàng nhanh: Với mỗi đơn hàng được gửi ship hộ bình thường ALI ship khoảng từ 3-5 ngày, nếu là hàng order thì từ 7-10 ngày quý khách sẽ nhận được hàng. Thậm chí nếu thời tiết thuận lợi, không xảy ra trục trặc gì thì hàng về sớm hơn dự kiến. Điều này khiến ALI luôn nổi trội hơn so với các công ty nhận ship hàng hộ khác. 

Có thể bạn quan tâm:

4 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

HƯỚNG DẪN CHUYỂN TIỀN TRUNG QUỐC CÓ LỢI VÀ AN TOÀN

3 ĐIỀU BẠN PHẢI BIẾT VỀ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC


Không làm thất lạc hàng: Nhân viên của ALI làm việc rất đảm bảo, hiếm khi xảy ra trường hợp hàng hóa bị thất lạc hay bị đánh mất. Vì mọi quy trình từ nhận hàng, sắp xếp hàng và ship tận nơi cho khách hàng đều được thực hiện chuẩn xác nhất. Và công ty sẽ chịu trách nhiệm nếu không may làm thất lạc đơn hàng của quý khách. 


Chi phí dịch vụ thấp: ALI làm ăn lâu năm và lấy uy tín đặt lên hàng đầu nên mức chi phí công ty thu khá mềm để thu hút nhiều khách hàng đến với mình. Đặc biệt nếu bạn trở thành khách hàng lâu năm với ALI thì sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa đấy. 


Nhân viên tư vấn nhiệt tình: Nhân viên của Nhập Hàng ALI được đào tạo chuyên nghiệp, luôn có thái độ thân thiện với khách hàng. Nếu bạn có thắc mắc nào cần đưa ra lời giải đáp thì cứ việc gọi đến để ALI giải đáp. Dù bạn chưa có ý định đặt hàng nhưng nhân viên của ALI cũng sẽ tư vấn nhiệt tình.


Bảng giá phí ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại ALI

 

BẢNG CƯỚC VẬN CHUYỂN DÀNH CHO KHÁCH KÝ GỬI, SHIP HỘ

TRỌNG LƯỢNG/ LẦN CHUYỂN HÀNG

KHO NHẬN

HÀ NỘI

SÀI GÒN

TỈNH THÀNH KHÁC

TỪ 1 – 10 kg

27,000

35,000

 Cộng thêm phí vận chuyển từ kho Nhập hàng ALI tại Việt Nam đến các  tỉnh thành trên Toàn Quốc.

 

Hình thức vận chuyển trong nội địa Việt Nam do khách hàng lựa chọn và chi trả chi phí.

TỪ 10 – 50 kg

25,000

33,000

TỪ 50 – 100 kg

22,000

30,000

TỪ 100 – 300 kg

20,000

27,000

TỪ 300 – 500 kg

18,000

24,000

TỪ 500 – 1000 kg

16,000

22,000

TRÊN 1000 kg

Call

Call

TÍNH THEO m3

2.500.000

3.400.000

Thời gian toàn hành trình

2 – 5 ngày

7 – 10 ngày

Thời gian phụ thuộc chính sách nhập khẩu & thủ tục Hải Quan Việt Nam. Nếu có thay đổi, Nhập hàng ALI sẽ thông báo bằng email, SMS, hoặc gọi điện thoại cho Quý khách.

 

Đối với khách hàng gửi hàng số lượng lớn hàng tháng thì bảng giá như sau:

 

BẢNG CƯỚC VẬN CHUYỂN DÀNH CHO ĐẠI LÝ ORDER KHỐI LƯỢNG LỚN
(Dành cho các Đại lý Order, khách sỉ, khách thường xuyên, khách số lượng lớn)

TRỌNG LƯỢNG

HÀ NỘI

SÀI GÒN

TỈNH THÀNH KHÁC

TỪ 01 – 03 tấn/ tháng

15,000

24,000

Cộng thêm phí vận chuyển từ kho Nhập hàng Ali tại Việt Nam đến các tỉnh thành trên Toàn Quốc.

 

Hình thức vận chuyển trong nội địa Việt Nam do khách hàng lựa chọn và chi trả chi phí.

TỪ 03 – 05 tấn/ Tháng

14,000

22,000

TỪ 05 - 10 tấn / Tháng

13,000

20,000

TỪ 10 - 20 tấn/ Tháng

12,000

18,000

TỪ 20 – 30 tấn/ Tháng

11,000

16,000

TỪ 30 – 50 tấn/ Tháng

10,000

14,000

Trên 50 tấn/ Tháng

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ PHÍ TỐT NHẤT TOÀN QUỐC!

TÍNH THEO m³

> 3 tấn hàng / Tháng

2,000,000

3,000,000

Thời gian phụ thuộc chính sách nhập khẩu & thủ tục Hải Quan Việt Nam. Nếu có thay đổi, Nhập hàng ALI sẽ thông báo bằng email, SMS, hoặc gọi điện thoại cho Quý khách.

> 10 tấn hàng / Tháng

1,900,000

2,800,000

Thời gian toàn trình

2 - 5 ngày

7 - 10 ngày

 

Bảng phí chuyển phát nhanh cho những ai có nhu cầu nhận hàng sớm:

 

BẢNG GIÁ CHUYỂN PHÁT NHANH HỎA TỐC 24H

TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

NƠI NHẬN

HÀ NỘI

HCM

TỈNH THÀNH KHÁC

1 kg đầu tiên

1.000.000đ/kg

1.200.000đ/kg

PVC tới HN + PVC tới các Tỉnh/TP khác mà KH yêu cầu.

Kg tiếp theo
(tối đa tới 30kg)

100.000đ/kg

150.000đ/kg

Thời gian toàn trình

6h – 24h

24h – 36h

24h + thời gian CPN tới Tỉnh/TP khác

Yêu cầu & Quy cách tính cước

  • Trọng lượng hàng hóa được tính theo trọng lượng thực tế hoặc quy đổi thể tích theo công thức chuẩn quốc tế : (Áp dụng với hàng cồng kềnh trọng lượng nhẹ)

  • Mỗi kiện hàng nặng tối đa 30 Kg, kích thước các chiều tối đa 50cm.
  • Hàng không có nước, không có pin và các chất cháy nổ, được phép bay và không nằm trong danh mục cấm bay của hãng hàng không.
  • Nhập hàng ALI  tuyệt đối không vận chuyển hàng cấm theo danh mục cấm nhập của pháp luật Việt Nam. Khi cần chuyển những mặt hàng đặc biệt Quý khách vui lòng liên hệ trước.

 

Một số lưu ý khi gửi hàng cho ALI ship hộ

 

- ALI chỉ nhận ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam những mặt hàng không trái với quy định của pháp luật, những mặt hàng nào cấm quý khách vui lòng không liên hệ đến công ty để không làm tốn thời gian của hai bên nhé. 

- Bảng giá phí ship hàng của ALI đã được cân nhắc kỹ lưỡng, mức giá hợp lý nên quý khách vui lòng không mặc cả. Nếu đơn hàng của bạn có số lượng cực kỳ lớn thì công ty sẽ cân nhắc và báo giá với bạn khi trao đổi. 

- Đối với những mặt hàng dễ đổ vỡ bạn cần thông báo rõ ràng với công ty để ALI có biện pháp bảo quản hàng còn nguyên vẹn khi vận chuyển. Nếu cần chúng tôi sẽ thu thêm chi phí vì những sản phẩm nào cực kỳ khó vận chuyển đường dài. 

Có thể bạn quan tâm:

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

- Quý khách nên theo dõi tiến trình vận chuyển của đơn hàng để nắm rõ tình hình, thường xuyên check email hoặc điện thoại để nhân viên có thể liên lạc được khi cần thiết. 

- Khi hàng về đến Việt Nam bạn có thể đến kho của ALI để nhận hàng hoặc yêu cầu công ty ship về tận nhà cho mình. Phí dịch vụ tùy từng trường hợp cụ thể. 

- Đối với đơn hàng gửi ALI ship hộ thì người nhận khi đã nhận hàng có thể thanh toán cho công ty. Còn đơn hàng nào order thì ALI sẽ thu trước tiền đặt cọc từ 50-80% nhé. 

Vậy trên đây chúng tôi đã cung cấp bảng giá phí ship hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty Nhập Hàng ALI để bạn nào có nhu cầu có thể tham khảo. Bạn có thể liên hệ đến công ty để được tư vấn rõ hơn về đơn hàng mà bạn gửi ship hộ hoặc tham khảo thêm thông tin tại website pakago.com của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm:

DMCA.com Protection Status