Tổng hợp 8 Ứng dụng quét mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện nay

Tổng hợp 8 Ứng dụng quét mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện nay

Quét mã vạch là phương pháp chuẩn xác nhất được mọi người sử dụng nhiều trong việc kiểm tra hàng thật - hàng giả. Với ứng dụng này sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc mua, kiểm tra được hàng chính hãng, hàng chất lượng hay hàng fake, hàng nhái. Và hôm nay, nhập hàng ALI xin được chia sẻ đến các bạn Tổng hợp 8 Ứng dụng quét mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện nay, tham khảo thêm để trở thành người mua hàng thông mình nhé!

 

 

Vì sao nên sử dụng các ứng dụng quét mã vạch

 

Ứng dụng quét mã vạch và trình đọc mã QR là một phương pháp tiên tiến của công nghệ, nhằm giúp người tiêu dùng có thể kiểm tra được các thông tin chi tiết về sản phẩm, đặc biệt có thể giúp người mua hàng phân biệt được hàng thật - giả. Chính vì vậy, là một người mua hàng thông mình bạn nên tải cho mình những ứng dụng quét mã vạch sản phẩm, nó không chỉ giúp bạn kiểm tra hàng hóa mà còn mang lại nhiều lợi ích. Và đây là những lí do các bạn nên tải và sử dụng ứng dụng quét mã vạch:

✦ Chính xác cao: đây là phần mềm mang đến độ chính xác cao nhất, nó sẽ giúp người tiêu dùng xác nhận được các thông tin về nguồn gốc, ngày tháng, tình trạng, thương hiệu, nơi sản xuất một cách chính xác.

 Tiện lợi: Các phần mềm thường tốn dung lượng không quá lớn nhưng vẫn đảm bảo một chương trình được chạy thông suốt giúp cho bạn có những trải nghiệm sử dụng thoải mái và tiện dụng nhất.

 Dễ sử dụng: Các thao tác kiểm tra sản phẩm chỉ bằng việc bạn quét mã vạch trên bao bì sản phẩm và chờ tiếng ting và có thể hoàn thành xong.

 

Tổng hợp 8 Ứng dụng quét mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện nay

 

Ứng dụng quét mã vạch Smoopa Shopping

 

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và rất thân thiện với hệ điều hành iOS. Smoopa Shopping là một  ứng dụng không thể nêu tên trong danh sách các ứng dụng nên dùng để quét mã vạch. Với một tính năng tích hợp cực hay, nó được cho là một máy quét mã cho phép người dùng chia sẻ các sản phẩm họ yêu thích lên mạng xã hội và  đồng thời giành lấy phần thưởng cho các giao dịch mua sắm. Phần thưởng cho các giao dịch trên có thể được đổi lấy phiếu quà tặng trên các sàn giao dịch thương mại tại Mỹ. Với tính năng khá thú vị và còn liên kết với mạng xã hội, bạn sẽ không hề ngạc nhiên khi tìm thấy rất nhiều blogger  tận dụng lợi thế của ứng dụng này để chia sẻ thông qua ứng dụng trên.

 

Ứng dụng quét mã vạch BarcodeViet

 

Đây là là môt ứng dụng quét mã vạch, mã QR hàng đầu hiện nay và được khá nhiều người sử dụng nhất vì thiết kế bởi giao diện bằng tiếng Việt nên rất dễ sử dụng. Ứng dụng BarcodeViet có thể sử dụng trên cả dòng iOS, Android và các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone đều được nhé.

Người dùng chỉ cần đưa camera điện thoại vào mã vạch. Sau đó nhấn nút scan là ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm, hiển thị chi tiết giá bán, thông tin sản phẩm, nơi bán cũng như đánh giá của người dùng về sản phẩm đó. Thậm chí bạn còn có thể biết cả thông tin về cân nặng, thành phần và cách sử dụng. Bên cạnh việc đọc mã QR thì Barcode Việt cho iPhone cũng kiêm cả tính năng tạo mã vạch. Với những mã QR Code địa điểm, bạn có thể chia sẻ vị trí cửa hàng, quán cafe, điểm vui chơi, giải trí một cách tiện lợi.

 

 

Ứng dụng quét mã vạch RedLaser

 

RedLaser for iOS là một ứng dụng hỗ trợ mua sắm thuận tiện với chức năng quét mã vạch thông minh. Được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch, RedLaser. Ứng dụng RedLaser for iOS mang đến nhiều tính năng vượt trội như:

◕ Quét toàn bộ mã vạch của các hãng bán lẻ chính (bao gồm mã UPC và QR).

◕ Tìm kiếm cơ sở dữ liệu của RedLaser với hàng triệu sản phẩm, sửa hàng và chương trình khuyến mại hấp dẫn.

◕ So sánh giá và tìm deal tốt nhất, coupon giảm giá hấp dẫn từ hàng ngàn nhà bán lẻ trực tuyến và ở địa phương.

◕ Đọc phần đánh giá sản phẩm và thông tin dinh dưỡng để có quyết định chính xác nhất.

◕ Sao lưu an toàn lược sử mua sắm, thẻ khách hàng thân thiện và nội dung yêu thích với tài khoản RedLaser.

◕ Tạo mã QR từ thông tin liên lạc, đường dẫn URL, địa điểm và nhiều hơn thế với công nghệ mã QR mạnh mẽ....

 

Ứng dụng quét mã vạch iCheck Scanner

 

Tự hào là đơn vị tiên phong trong ứng dụng di động kiểm tra mã vạch, với trên 13 triệu người dùng iCheck Scanner góp phần chung tay bảo vệ người tiêu dùng. Là một ứng dụng di động, iCheck Scanner giúp kiểm tra mã vạch sản phẩm nhằm mục đích minh bạch thông tin sản phẩm, hàng hóa. Ứng dụng iCheck Scanner sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin đầy đủ rõ ràng nhất về hầu hết các sản phẩm trên thị trường thông qua tính năng quét mã Barcode và QR code. Ngoài ra, iCheck Scanner còn mang nhiều tính năng tuyệt vời như:

◕ Quét mã vạch QRCODE, iCheck truy xuất toàn bộ thông tin sản phẩm bao gồm giá bán, thành phần, hướng dẫn sử dụng, đánh giá chất lượng.

◕ Đưa ra những lời cảnh báo nhanh nhất trước những mặt hàng giả, kém chất lượng.

◕ Mọi sản phẩm trên iCheck đều được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá về chất lượng cũng như cách thức sử dụng.

◕ Tổng hợp thông tin gần 2 triệu sản phẩm trong và ngoài nước được iCheck cập nhật hàng ngày.

◕ Ngoài việc hiển thị thông tin sản phẩm và liên hệ nhà sản xuất, iCheck còn gợi ý các sản phẩm liên quan cùng danh mục.

 

Ứng dụng quét mã vạch Bakodo

 

Đây là ứng dụng dành cho dòng iOS là một trong những phần mềm kiểm tra mã vạch khá phổ biến trên điện thoại iPhone hiện nay. Bakodo sử dụng cũng khá đơn giản, chỉ cần người dùng kích hoạt ứng dụng, quét mã vạch qua máy ảnh lập tức thông tin về sản phẩm sẽ được hiện ra. Bakodo Pro cho iOS cung cấp thông tin nhanh và chính xác về QR code gần như của tất cả các mặt hàng bán lẻ thông dụng hiện nay như sách, phim, trò chơi, đồ tạp hóa.. Ngoài ra, Bakodo còn có những tính năng nổi bật khác khi quét mã vạch sản phẩm như:

◕ Đọc mọi mã vạch hàng bán lẻ phổ biến hiện nay như UPC, QR...

◕ Chia sẻ thông tin qua mạng xã hội

◕ So sánh giá cả sản phẩm

◕ Nhận đánh giá sản phẩm

◕ Mua sản phẩm trực tiếp trên ứng dụng

◕ Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha

 

Ứng dụng quét mã vạch Vietcheck

 

Vietcheck là ứng dụng sử dụng ngay cả trên dòng Android và iOS, ứng dụng dễ sử dụng với người tiêu dùng, cơ quan quản lý, doanh nghiệp và hoàn toàn sử dụng miễn phí. Hơn hết, kết quả được truy xuất từ hệ thống vô cùng nhanh chóng và chính xác. Sử dụng ứng dụng Vietcheck bạn sẽ trở thành người tiêu dùng thông minh, am hiểu về mặt hàng trước khi có quyết định mua hàng, tránh "tiền mất tật mang". Vietcheck mang đến nhiều tính năng nổi bật như:

◕ Quét tem mã hóa, bao bì mã hóa, mã vạch, mã QR Code

◕ Xác thực sản phẩm chính hãng trước khi mua

◕ Cảnh báo hàng nhái, hàng giả, hàng fake

◕ Kênh truyền thông tương tác hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp

◕ Chia sẻ thông tin sản phẩm, nhà sản xuất với bạn bè, người thân và cộng đồng một cách nhanh chóng.

 

 

Ứng dụng quét mã vạch QuickMark

 

Với ứng dụng quét mã vạch QuickMark sẽ giúp các bạn giải mã và quyets nhiều định dạng mã vạch bằng QR Code, Mã Nhanh , Mã code 128 hoặc mã code 39. Không giống với những ứng dụng được nêu trên, ứng dụng quét mã vạch QuickMark không cần bạn định vị vị trí chính xác để chụp mã vạch, nó sẽ quét mã vạch ngay cả khi góc của khung bị nghiêng. Và ứng dụng QuickMark mang đến nhiều tính năng như:

◕ Đưa ra những lời cảnh báo nhanh nhất trước những mặt hàng giả, kém chất lượng, xác thực hàng chính hãng trước khi mua.

◕ Cho phép bạn tạo mã của riêng mình theo cách vui nhộn người người khác.

◕ Chia sẻ địa chỉ liên hệ, cho phép bạn chia sẻ các liên kết của trang web với bạn bè, gia đình, cộng đồng.

 

Ứng dụng quét mã vạch ShopSavvy

 

Đây là ứng dụng quét mã vạch dành cho Android là một ứng dụng có chút khác biệt trong lĩnh vực này. Bên cạnh việc hỗ trợ người tiêu dùng kiểm tra thông tin sản phẩm, nó còn mang tới một “chợ” giảm giá rộng lớn, thậm chí cho phép người dùng tận dụng cashback (hoàn lại tiền chiết khấu khi mua hàng qua liên kết giới thiệu) ở một vài quốc gia. Thêm vào đó, nó cũng hỗ trợ tạo danh sách mua sắm và một vài công cụ mua hàng online và offline thuận tiện hơn.

 

Cách kiểm tra mã vạch sản phẩm online bằng điện thoại

 

Việc kiểm tra hàng thật hàng giả không chỉ giúp các bạn mua được sản phẩm chất lượng mà còn giúp những người khác tẩy chay những sản phẩm giả, kém chất lượng đó để giúp bản thân và gia đình được bảo vệ, tin tưởng sản phẩm mình đang dùng. Việc quét mã vạch sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tác dụng, bạn có thể tiêu tốn một khoản chi phí lớn để có thể mua được món đồ mà bạn yêu thích nhưng nếu đó là hàng giả thì sẽ là một điều gì đó đáng tiếc vì bạn không chỉ tiêu tốn một khoản tiền không đáng mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình sử dụng.

Để tránh trường hợp tiền mất tật mang xảy ra thì tốt nhất bạn nên kiểm tra thật kỹ trước khi mua hàng bằng cách kiểm tra mã vạch sản phẩm. Như được nêu ở trên, có rất nhiều phần mềm quét mã vạch để kiểm tra sản phẩm ở đâu, nguồn gốc, xuất xứ như thế nào. Đặc biệt, những cách kiểm tra mã vạch trên điện thoại vô cùng tiện lợi, nhanh chóng. Khi check bạn có thể biết đầy đủ thông tin sản phẩm như: Tên sản phẩm, loại, mã số sản phẩm, tên công ty, nơi sản xuất, mô tả sản phẩm... và tùy vào những ứng dụng mà cho ra những thông tin cụ thể khác nhau. Và cách kiểm tra, quét mã vạch sản phẩm bằng điện thoại như sau:

◕ Đầu tiên, mở ứng dụng quét mã vạch sản phẩm vừa tải về.

◕ Chọn biểu tượng quét mã vạch tại giao diện của ứng dụng.

◕ Sau đó bạn chỉ cần di chuyển camera vào vị trí mã vạch hoặc mã QR code vào sản phẩm.Ứng dụng sẽ tự động quét và trả về kết quả.

◕ Kết quả sẽ hiển thị trong vài giây sau đó, nếu là sản phẩm chất lượng thì sản phẩm sẽ được hiển thị các thông tin bao gồm thương hiệu, giá bán, nơi bán, thông tin chi tiết về sản phẩm.

◕ Còn nếu sản phẩm là giả, không được đăng ký bán trên thị trường, hàng kém chất lượng thì kết quả sẽ hiển thị phần cảnh báo.

Trên đây là Tổng hợp 8 Ứng dụng quét mã vạch sản phẩm tốt nhất hiện nay được nhiều người tiêu dung tin tưởng lựa chọn trong vấn đề kiểm tra sản phẩm hàng hóa của mình.

Xem thêm:

>> Kiểm tra nước hoa chính hãng bằng mã vạch
>> Tra mã vạch hàng xách tay

DMCA.com Protection Status