Saturday, 2 Dec 2023
Tin Tức

Vận chuyển hàng container nội địa Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

Dịch vụ vận chuyển hàng container nội địa từ Trung Quốc về Việt Nam – vận chuyển container bằng đường bộ. Nhập Hàng ALI – dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá sỉ chuyên vận chuyển hàng container nội địa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ với giá cước cạnh tranh nhất thị trường.

Hàng container là gì?

Container hàng là hệ thống vận chuyển hàng hóa bằng các container theo tiêu chuẩn ISO. Container hàng được chia ra làm loại kích thước sau:

20″ hay còn gọi là 20 feet: 6,1 mét
30″ hay còn gọi là 30 feet: 9,1 mét
40″ hay còn gọi là 40 feet: 12,2 mét

Hàng container

Container được dùng để vận chuyển nhiều loại hàng hóa với khối lượng khá lớn, khoảng vài chục tấn. Việc này giúp hàng hóa được vận chuyển đi nhanh hơn, đảm bảo hơn và tiết kiệm chi phí một cách đáng kể thay vì sử dụng các phương tiện thông thường. Ngoài ra bạn có thể dùng container để làm nhà ở, làm văn phòng, nhà kho hay là cả sân khấu, hậu trường âm nhạc.

Vận chuyển hàng container nội địa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ

Ngày nay hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng nhiều vì thế nảy sinh rất nhiều vấn đề ở khâu vận chuyển như kích thước hàng hóa quá lớn, cồng kềnh hay số lượng quá nhiều, v..v… Nắm bắt được những bất cập đó dịch vụ vận chuyển hàng bằng container từ Trung Quốc về Việt Nam của Nhập Hàng ALI ra đời.

Quý khách chọn dịch vụ vận chuyển hàng container của Nhập Hàng ALI vì:

  • Sân bãi rộng lớn, container dày đặc: Việc tìm kiếm một đơn vị tập kết hàng hóa tại một kho bãi rộng rãi, đủ hàng hóa mới bắt đầu vận chuyển cực kì khó. Riêng với Nhập Hàng ALI bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có sân bãi rộng lớn sẵn sàng phục vụ vận chuyển hàng hóa bất cứ lúc nào
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Chúng tôi luôn ý thức được vấn đề thời gian luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng vì vậy ALI cam kết luôn giao hàng đúng hẹn như hợp đồng, nếu có các vấn đề chậm trễ chúng tôi sẽ thông báo và đền bù thật xứng đáng
  • Hàng hóa đảm bảo trong khi vận chuyển: Chắc chắn hàng hóa của bạn từ khi bắt đầu chuyển đi đến khi bạn nhận được sẽ luôn trong tình trạng bao bọc cẩn thận, còn nguyên đai nguyên kiện. Không xảy ra tình trạng mất hàng hay thất thoát hàng hóa của khách hàng
  • Cước phí cực rẻ: Chúng tôi xin đảm bảo rằng dịch vụ vận chuyển hàng container của Nhập Hàng ALI có mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Quy trình vận chuyển hàng container từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng container nội địa Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ là phương pháp khá phổ biến hiện nay được áp dụng theo các quy trình sau:

Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Khách hàng sẽ gọi điện hoặc Email đến cổng thông tin của các công ty Nhaphangali và cung cấp thông tin yêu cầu vận chuyển. Công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi kiểm tra hàng hoá và đóng gói cũng như tư vấn đóng gói sản phẩm.

Báo giá

Nhaphangali sẽ dựa vào trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước của hàng hóa và tiến hành lập hợp đồng vận chuyển và báo giá để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng đến với khách hàng.

Đi lấy hàng

Sau khi hợp đồng giữa 2 bên được thỏa thuận và ký kết, Nhaphangali sẽ điều container đến lấy hàng tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận.

Vận chuyển và giao hàng tận nơi

Xe sẽ chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá và tiến hành tháo dỡ hàng nếu có. Bước cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận tải đường bộ của hàng hóa đó.

Ưu nhược điểm của vận tải hàng hóa bằng container

Vận chuyển hàng hóa bằng container mang ưu điểm vượt trội như:

  • Tiết kiệm chi phí vận tải: vận chuyển hàng hóa bằng container giúp bạn giảm chi phí vận tải một cách đáng kể
  • Nâng cao cơ sở vật chất kỹ thuật: Sử dụng container chuyển hàng giúp hiện đại hóa cơ sở vật chất, tăng năng suất lao động và tăng chất lượng vận tải
  • Đảm bảo chất lượng hàng hóa: Vận chuyển hàng bằng container giúp hàng hóa không bị hư hỏng hay rơi rớt cũng như giảm thời gian lưu thông, tiết kiệm chi phí gói hàng, bảo hiểm, v..v…

Tuy nhiên nó cũng mang yếu điểm như:

  • Tốn chi phí bảo trì: Sử dụng container làm việc bảo dưỡng khá tốn kém, chi phí cơ sở vật chất cao
  • Một số hàng hóa không thể dùng container mà phải dùng phương tiện khác ví dụ dầu thô, khí hóa lỏng, v..v…

Post Comment