Hướng dẫn mua hàng Taobao bằng Paypal đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn mua hàng Taobao bằng Paypal đơn giản, nhanh chóng

Mua hàng Taobao bằng Paypal, NHAP HANG ALI cung cấp dịch vụ mùa hàng mua hàng Taobao bằng Paypal đơn giản, nhanh chóng nhất trên thị trường với cước phí rẻ. Khách hàng sẽ được tham khảo nguồn hàng đa dạng, phong phú để có nhiều sự lựa chọn hơn.

Xem thêm:

Mua hàng Taobao bằng Paypal cần lưu ý những gì?

Tìm hiểu địa chỉ website bạn muốn mua hàng

Có rất nhiều địa chỉ trung gian cung cấp dịch vụ mua hàng Taobao hay nhập hàng trung quốc giá rẻ uy tín hiện nay. Vì vậy, để yên tâm trước khi đặt hàng Taobao bằng paypal thì tốt nhất bạn cần tìm hiểu thật kĩ các thông tin của website, các quy trình và cách thức giao hàng của địa chỉ website đó. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải xem xét kỹ chất lượng hàng khi đặt qua Taobao bằng Paypal xem có tốt không, chất lượng không để đặt hàng chính xác nhất và tốt nhất trên thị trường

Kiểm tra đơn đặt hàng

Đây là bước cực kỳ quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Trước khi nhận hàng hay thanh toán thì bạn nên kiểm tra và xem hàng thật kĩ lưỡng xem hàng đã đúng như đơn hàng mình đã đặt trước đó chưa để tránh shop cung cấp thiếu hàng, thừa hàng hay hàng kém chất lượng.

Mua hàng Trung Quốc bằng Paypal có an toàn không?

Khảo sát cho thấy người dùng khá yên tâm khi sử dụng Paypal để thanh toán khi mua hàng. Paypal hoạt động rất thông minh và bảo mật tuyệt đối. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua hàng Trung Quốc thì tốt nhất nên lựa chọn dịch vụ thanh toán bằng Paypal sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. 

Tham khảo thêm: Cách mua hàng trên Taobao giá rẻ

Quá trình mua hàng Trung Quốc trên Paypal

Người mua thanh toán bằng Paypal

Sẽ có 2 cách cho người dùng lựa chọn sử dụng. 

  • Cách 1: Bấm vào nút Paypal trên web mua hàng và đơn giá sẽ tự động tính. Chỉ việc nhấn ok là xong.
  • Cách 2: tự truy cập vào Paypal để đặt lệnh gửi tiền, chọn gói gửi Good & Services để được bảo vệ.

Người bán nhận được tiền và tiến hành gửi hàng hóa cho người mua

Lúc này người bán sẽ chưa sử dụng tiền vì tiền sẽ được Paypal cất giữ để khi chắc chắn hàng đã đến tay người mau thì tiền mới được chấp nhận thanh toán đến với người bán.

Kết thúc giao dịch

Với quá trình mua bán như trên thì cả 2 bên mua bán bán đều yên tâm. Vì Paypal đứng giữa để giữ tiền, sẽ không có tình trạng chuyển tiền nhưng chưa nhận hàng hoặc đã gửi hàng nhưng chưa nhận tiền. 

Với những kinh nghiệm mà Nhaphangali vừa chia sẻ, hy vọng có thể giúp khách hàng sử dụng dịch vụ Paypal an toàn và hiệu quả hơn. 

Đơn giản hơn khách hàng hãy liên hệ NHAPHANGALI để đặt mua hàng trung quốc nhanh chóng và tiện lợi hơn, đơn giản hơn khi mua trên taobao, thanh toán dễ dàng. Xem thêm BẢNG GIÁ ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC hoặc liên hệ ngay với NHẬP HÀNG ALI.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Xem thêm

DMCA.com Protection Status